Xã hội

Xe bồn bẹp đầu sau cú tông xe buýt, giao thông tắc nghẽn

tienphong.vn -

Chiếc xe bồn chở xăng lưu thông với tốc độ cao bất ngờ mất lái cày nát hàng chục mét dải phân cách bằng thép rồi lao qua làn đường ngược lại tông vào hông xe buýt rồi trượt dài một đoạn khiến hàng chục người trên xe buýt hoảng loạn la hét.

Vụ 4 lao động Quảng Trị nghi mất tích ở Lâm Đồng: Kiểm tra hoạt động Công ty Tâm Đức Lộc

laodong.com.vn -

Liên quan đến vụ việc 4 lao động Quảng Trị nghi bị mất tích ở Lâm Đồng, Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Lâm Đồng tiến hành kiểm tra tình hình hoạt động của Cty Tâm Đức Lộc (thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng).

Đà Nẵng: Từng phát hiện hàng loạt bản đồ sai lệch về biển Đông

laodong.com.vn -

Liên quan đến việc một Cty tổ chức tour tại Đà Nẵng sử dụng tấm poster xuyên tạc Biển Đông Việt Nam là “China Beach”. Sáng 28.7, Sở TTTT Đà Nẵng cho hay, trước đây, cơ quan chức năng cũng từng phát hiện nhiều trường hợp nhà hàng, khách sạn sử dụng bản đồ Trung Quốc có ghi "lưỡi bò” và đề tên ‘’China beach”.

27 thành viên Chính phủ khóa mới

dantri.com.vn -

Trong số 27 thành viên Chính phủ khóa 2016 - 2021 có 26 vị trí đã từng được Quốc hội phê chuẩn tại kì họp tháng 4 vừa qua. Vị trí duy nhất có sự thay đổi là Bộ trưởng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường.

4 lao động Quảng Trị nghi bị mất tích ở Lâm Đồng đã được đưa về nhà

laodong.com.vn -

Sau khi làm việc với các lao động nghi bị mất tích ở Lâm Đồng, trong chiều tối 27.7, có 3 trong tổng số 4 lao động đã được Sở Lao động thương binh và xã hội, Công an tỉnh Lâm Đồng trực tiếp liên lạc với hãng xe đi tuyến Thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng)- Quảng Trị để đưa các lao động này về lại địa phương. Trước đó, 1 lao động khác đã tự bắt xe về nhà.

Hoàn thiện bộ máy Chính phủ nhiệm kỳ 2016- 2021

tienphong.vn -

Theo kết quả kiểm phiếu phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng về việc bổ nhiệm các Phó Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng, trưởng ngành công bố sáng 28/7, cả 26 người được đề nghị đều đạt kết quả cao và chính thức được Quốc hội phê chuẩn làm Phó Thủ tướng, Bộ trưởng, trưởng ngành nhiệm kỳ 2016- 2021

Bão tiếp tục đổ bộ vào Nam Đồng bằng Bắc Bộ và sẽ suy yếu thành áp thấp

laodong.com.vn -

Do ảnh hưởng của bão số 1, ở các tỉnh Thái Bình, Nam Định và Ninh Bình đã có gió mạnh cấp 8-9, vùng ven biển cấp 10, gió giật mạnh cấp 10-13, Hà Nội có gió giật mạnh cấp 6-7.

Bản tin sáng: Khẩn cấp sơ tán ga tàu điện ngầm tại Washington

tienphong.vn -

Nhà ga tàu điện ngầm chính ở thủ đô Washington của Mỹ ngày 27/7 đã phải sơ tán vì bị đe dọa đánh bom. Ngay sau khi nhận được lời đe dọa, cảnh sát Washington đã huy động lực lượng tới nhà ga Union Station.