Tuyển sinh

Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium đã có mặt tại Ecopark-Hưng Yên

dantri.com.vn -

Với những trẻ em sợ học toán thì phương pháp Toán tư duy Mathnasium được sáng lập bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek chính là một giải pháp hữu hiệu. Giáo sư Larry hiểu rất rõ rằng “Trẻ em không ghét toán. Trẻ em chỉ ghét sự rối rắm và sợ hãi khi không hiểu bài. Sự thấu hiểu sẽ mang đến niềm vui và sự yêu thích cho trẻ. Niềm vui và sự yêu thích mang đến cho trẻ sự tiến bộ, sự tự tin và kho tàng tri thức sẽ được mở ra”.

Cơ hội vào các trường Đại học top đầu trên thế giới ngay tại Việt Nam

dantri.com.vn -

Lựa chọn các chương trình học nào cho con luôn là nỗi băn khoăn của nhiều phụ huynh. Trong các chương trình được phép giảng dạy cho học sinh cấp ba tại Việt Nam hiện nay, chương trình học Quốc tế Tú tài Anh là một trong những chương trình đem lại cho học sinh nhiều lợi thế khi các em ứng tuyển vào các trường Đại học Quốc tế.

80% gia đình muốn con có mùa hè bổ ích nhưng lại không biết 2 điều sau

dantri.com.vn -

Một mùa hè nữa lại sắp đến. Một guồng quay của những hối hả, của những câu hỏi học gì chơi gì lại bắt đầu lặp lại như luật bất thành văn, ở mọi gia đình, với mọi ông bố bà mẹ. Theo nghiên cứu mới nhất từ Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Apollo Việt Nam, có tới 80% các gia đình muốn con có một mùa hè bổ ích, nhưng lại loay hoay không biết làm thế nào.

Học tiếng Anh chuẩn Mỹ tại AMA chỉ từ 300.000 đồng/tuần

dantri.com.vn -

Nhằm tạo điều kiện giúp nhiều học viên tại Việt Nam được tiếp cận với phương pháp học Tiếng Anh chuẩn Mỹ, Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA - American Academy đã áp dụng mức học phí đầy ưu đãi từ 300.000VNĐ/tuần cho mô hình học toàn diện English+21.

Vượt 20.000 km để lấy bằng MBA

dantri.com.vn -

Trúng tuyển chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh của Trường Đại học La Trobe (Australia), người mẹ trẻ Nguyễn Thị Dung đã đi lại tổng cộng hơn 20.000 km từ Nghệ An ra Hà Nội liên tục trong vòng 18 tháng để lấy bằng MBA.