Tuyển sinh

Chỉ 50% thí sinh có khả năng trúng tuyển vào trường THPT nhiều tuổi nhất Nghệ An

dantri.com.vn -

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (TP Vinh) là trường có số lượng thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT năm 2018-2019 nhiều nhất Nghệ An, 1.255 hồ sơ. Chỉ có 50% thí sinh đăng kí có cơ hội học tập tại ngôi trường gần 100 tuổi này trong năm học tới.

Khám phá 5 sự thật về nghề bar trưởng

dantri.com.vn -

Bar trưởng (Head bar) là vị trí quan trọng trong mô hình kinh doanh đồ uống. Ngoài công việc pha chế, Bar trưởng còn thực hiện chức năng quản lý nhân sự, quản lý nguyên liệu, dụng cụ, quản lý chất lượng đồ uống, phục vụ tốt cho khách hàng…

Hà Nội công bố tỉ lệ “chọi” vào lớp 10 công lập

dantri.com.vn -

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố số lượng học sinh đăng kí dự tuyển lớp 10 vào từng trường THPT công lập trên địa bàn, năm học 2018 - 2019. Theo đó, một số địa bàn năm nay có tỉ lệ “chọi” cao ngất ngưởng.

5 điểm nổi bật khi xét tuyển vào lớp 10 trường THPT Hoàng Long (Hà Nội Tokyo)

dantri.com.vn -

Nhiều điểm mới trong chương trình đào tạo như mô hình các lớp song ngữ chất lượng cao Anh – Nhật, Nhật – Anh đi đôi với đào tạo kỹ năng sống, hướng nghiệp sớm cho học sinh cùng với nhiều chính sách ưu đãi từ quỹ hỗ trợ sáng tạo và khuyến khích nhân tài là những điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh trong chương trình tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018- 2019 tại trường THPT Hoàng Long (Hà Nội Tokyo).