Tuyển bóng chuyền Việt Nam được thưởng 200 triệu đồng trước trận chung kết

Ngay trước trận chung kết VTV Cup 2018 gặp CHDCND Triều Tiên, đội tuyển nữ Việt Nam đã nhận thưởng nóng 200 triệu đồng sau những nỗ lực và thành tích đã đạt được.

Tại VTV Cup, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã thể hiện phong độ ấn tượng khi giành thành tích toàn thắng 3 trận ở vòng bảng. Tiếp đó, tuyển Việt Nam đã vượt qua tuyển trẻ Việt Nam để vào bán kết.

Đặc biệt, tại bán kết chủ nhà Việt Nam đã giành chiến thắng kịch tính và thuyết phục trước Tứ Xuyên (Trung Quốc) sau 5 set đấu nghẹt thở để giành quyền vào chung kết.

Đối thủ của tuyển nữ Việt Nam tại chung kết VTV Cup 2018 là CHDCND Triều Tiên. Ngay trước trận chung kết, thầy trò HLV Tuấn Kiệt đã nhận nguồn khích lệ động viên rất lớn từ Ban tổ chức VTV Cup, cụ thể là Đài Truyền hình Việt Nam cùng UBND tỉnh Hà Tĩnh và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam.

Đại diện UBND tỉnh Hà Tĩnh, ông Đặng Quốc Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cùng ông Bùi Xuân Thập, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng 50 triệu đồng cho các VĐV của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam.

Trong khi đó, thay mặt lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam, Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình thể thao, Trưởng ban tổ chức VTV Cup 2018 đã trao tặng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam 50 triệu đồng.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam cũng nhận thưởng 100 triệu đồng từ Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam được ông Nguyễn Thành Lâm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam trao tặng. Như vậy, tổng số tiền tuyển nữ Việt Nam nhận được là 200 triệu đồng.

Bên cạnh trao thưởng cho ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam, UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng như Đài THVN và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cũng đã trao thưởng tổng số tiền 90 triệu đồng cho Tuyển trẻ Việt Nam, động viên khích lệ tinh thần thi đấu của các cô gái trẻ tại giải lần này.

Cũng trong ngày hôm qua, BTC VTV Cup 2018 đã tổ chức buổi họp báo bình chọn danh hiệu Hoa khôi của giải (8 ứng viên). Theo BTC giải, ứng viên phải đảm bảo được những tiêu chí: phong cách thi đấu đẹp, có chuyên môn tốt, thân hình duyên dáng và có khuôn mặt khả ái, mới được đưa vào danh sách bình chọn.

An An

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm