Tư vấn xe

Những điều bạn cần biết trước mỗi chuyến đi dài

dantri.com.vn -

Hãy quên đi những mối bận tâm về chiếc xe nếu như bạn đã thực hiện các công việc đơn giản nhưng cực kì hữu dụng dưới đây, những yếu tố giúp bạn tự tin hơn trước mỗi chuyến đi dài cùng bạn bè và người thân…

Cần lưu ý những gì khi mua xe van bán tải?

dantri.com.vn -

Trước quá nhiều lựa chọn và những lời mời chào, hứa hẹn của các nhân viên tư vấn bán xe, người tiêu dùng cần tỉnh táo đánh giá, xem xét xác thực các thông tin có liên quan để đưa ra được quyết định đúng đắn.

Những điều cần tránh khi mua ô tô

dantri.com.vn -

Khi mua xe, 2 yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần chú ý là “kiên nhẫn” và “chuẩn bị kỹ lưỡng”. Nếu bỏ qua chúng, bạn có thể có những quyết định tốn kém và đáng tiếc. Dưới đây là một số việc cần tránh khi mua ô tô, để có thể tìm được lựa chọn cân bằng giữa cái bạn cần và cái bạn muốn.

Mẹo xếp đồ gọn gàng trên thùng xe bán tải

dantri.com.vn -

Xe bán tải đã chứng minh sự tiện dụng đối với các gia đình, đặc biệt là trong những kì nghỉ, với thế mạnh chính là thiết kế thùng hàng phía sau. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tối ưu khoảng không gian hữu ích này.

Mitsubishi triệu hồi hơn 900 chiếc Outlander và Lancer tại Việt Nam

dantri.com.vn -

Hãng xe Nhật Bản đã chính thức công bố đợt triệu hồi liên quan tới hơn 900 chiếc Outlander/Outlander Sport và Lancer tại Việt Nam với nguyên nhân bắt nguồn từ hệ thống điện của những xe này.

Toyota Vios tại Việt Nam có tấm che nắng làm bằng bìa các-tông?

dantri.com.vn -

Một khách hàng tại Hà Nội vô tình phát hiện tấm che nắng trên chiếc Toyota Vios được làm bằng bìa các-tông. Việc này khiến nhiều người tiêu dùng thắc mắc: Toyota sử dụng vật liệu kém chất lượng, hay chi tiết này được sản xuất không đúng thiết kế?