Trường Đại học Đông Đô tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học khóa 4

Trường Đại học Đông Đô trân trọng thông báo tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học khóa 4 vào lúc 9h30 ngày 08 tháng 01 năm 2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Việt Nam.

Trường Đại học Đông Đô được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo trình độ Thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế, Quản lý xây dưng, Kiến trúc và Tài chính ngân hàng. Chương trình đào tạo Thạc sĩ của trường Đại học Đông Đô góp phần đào tạo và cung cấp cho nền kinh tế Việt Nam một lực lượng nhân sự cấp cao có trình độ chuyên môn sâu, có kỹ năng làm việc đáp ứng được mọi yêu cầu tại các cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở khung đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với việc học tập từ một số trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như Đại học Quản trị kinh doanh (Thụy Sĩ), Đại học Quản trị kinh doanh (California, Mỹ), Đại học Quản trị kinh doanh (Hiroshima, Nhật Bản)...

Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình gồm có cácchuyên gia đầu ngành tới từ Đại học Đông Đô và các trường Đại học trên cả nước: PGS.TS.NGƯT. Phạm Đình Phùng, GS.TS. Đoàn Định Kiến, GS.TS.KTS. Phạm Đình Việt, GS.TS. Nguyễn Thị Mùi, GS.TS. Ngô Thắng Lợi, PSG.TS. Nguyễn Đức Thảo, PGS.TS. Hoàng Thị Thanh Nhàn, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Sơn, PGS.TS.Vũ Minh Khai, PGS.TS. Từ Quang Phương...

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo Thạc sĩ của trường Đại học Đông Đô, học viên sẽ được học tập theo phương pháp đào tạo tích cực “Hollywood Teaching Plan - các nội dung giảng dạy được chuẩn bị dựa trên cơ sở ứng dụng công nghệ hoặc các phần mềm mô phỏng. Học viên là trung tâm của bài giảng, giảng viên chỉ là người cung cấp các thông tin cơ sở và đóng vai trò là người tư vấn, trợ giúp trong các bài tập nhóm. Ngoài ra, triết lý 2C Game (Co-operation và Competition) cũng được áp dụng tuyệt đối trong chương trình học. Lớp học được chia thành các nhóm nhỏ, vừa phải cạnh tranh để bảo vệ quan điểm bản thân, vừa phải hợp tác để hoàn thành nhiệm vụ chung của nhóm. Đặc biệt, Đại học Đông Đô độc quyền giảng dạy và cấp chứng chỉ chương trình đào tạo KAIZEN 5S của Nhật Bản. Kaizen theo tiếng Nhật nghĩa là “Cải tiến”, 5S - phương pháp thực hiện Kaizen- được ghép từ chữ cái đầu của các từ: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng. Dựa trên triết lý "Quản lý tốt nơi làm việc sẽ đem lại hiệu suất công việc cao hơn" của Nhật Bản, Kaizen 5S chính là mô hình đang được áp dụng tại hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới như Toyota, Honda... và được coi là “Chìa khoá vàng” cho sự thành công của doanh nghiệp.

Thành phần tham dự Lễ khai giảng lớp Cao học khóa 4 của trường Đại học Đông Đô gồm có Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và Học viên Cao học khóa 4.

Nội dung chương trình gồm có:

Diễn văn khai mạc.

Công bố Quyết định công nhận học viên trúng tuyển Cao học khóa 4

Công bố Quyết định khen thưởng Học viên đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh Thạc sĩ đợt 2 năm 2016.

Trao thưởng cho học viên.

Đại diện Học viên phát biểu ý kiến.

Kết thúc buổi lễ

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

➡Phòng Hành chính tổng hợp - Trường Đại học Đông Đô

Điện thoại: 043 771 9960 Email: [email protected]

➡Phòng Truyền thông Marketing - Trường Đại học Đông Đô

Điện thoại: 043 771 9960 (máy lẻ: 106) Email: [email protected]

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm