Trường Đại học Đông Đô tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học khóa 4

Trường Đại học Đông Đô trân trọng thông báo tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học khóa 4 vào lúc 9h30 ngày 08 tháng 01 năm 2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Việt Nam.

Trường Đại học Đông Đô được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo trình độ Thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế, Quản lý xây dưng, Kiến trúc và Tài chính ngân hàng. Chương trình đào tạo Thạc sĩ của trường Đại học Đông Đô góp phần đào tạo và cung cấp cho nền kinh tế Việt Nam một lực lượng nhân sự cấp cao có trình độ chuyên môn sâu, có kỹ năng làm việc đáp ứng được mọi yêu cầu tại các cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở khung đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với việc học tập từ một số trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như Đại học Quản trị kinh doanh (Thụy Sĩ), Đại học Quản trị kinh doanh (California, Mỹ), Đại học Quản trị kinh doanh (Hiroshima, Nhật Bản)...

Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình gồm có cácchuyên gia đầu ngành tới từ Đại học Đông Đô và các trường Đại học trên cả nước: PGS.TS.NGƯT. Phạm Đình Phùng, GS.TS. Đoàn Định Kiến, GS.TS.KTS. Phạm Đình Việt, GS.TS. Nguyễn Thị Mùi, GS.TS. Ngô Thắng Lợi, PSG.TS. Nguyễn Đức Thảo, PGS.TS. Hoàng Thị Thanh Nhàn, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Sơn, PGS.TS.Vũ Minh Khai, PGS.TS. Từ Quang Phương...

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo Thạc sĩ của trường Đại học Đông Đô, học viên sẽ được học tập theo phương pháp đào tạo tích cực “Hollywood Teaching Plan - các nội dung giảng dạy được chuẩn bị dựa trên cơ sở ứng dụng công nghệ hoặc các phần mềm mô phỏng. Học viên là trung tâm của bài giảng, giảng viên chỉ là người cung cấp các thông tin cơ sở và đóng vai trò là người tư vấn, trợ giúp trong các bài tập nhóm. Ngoài ra, triết lý 2C Game (Co-operation và Competition) cũng được áp dụng tuyệt đối trong chương trình học. Lớp học được chia thành các nhóm nhỏ, vừa phải cạnh tranh để bảo vệ quan điểm bản thân, vừa phải hợp tác để hoàn thành nhiệm vụ chung của nhóm. Đặc biệt, Đại học Đông Đô độc quyền giảng dạy và cấp chứng chỉ chương trình đào tạo KAIZEN 5S của Nhật Bản. Kaizen theo tiếng Nhật nghĩa là “Cải tiến”, 5S - phương pháp thực hiện Kaizen- được ghép từ chữ cái đầu của các từ: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng. Dựa trên triết lý "Quản lý tốt nơi làm việc sẽ đem lại hiệu suất công việc cao hơn" của Nhật Bản, Kaizen 5S chính là mô hình đang được áp dụng tại hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới như Toyota, Honda... và được coi là “Chìa khoá vàng” cho sự thành công của doanh nghiệp.

Thành phần tham dự Lễ khai giảng lớp Cao học khóa 4 của trường Đại học Đông Đô gồm có Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và Học viên Cao học khóa 4.

Nội dung chương trình gồm có:

Diễn văn khai mạc.

Công bố Quyết định công nhận học viên trúng tuyển Cao học khóa 4

Công bố Quyết định khen thưởng Học viên đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh Thạc sĩ đợt 2 năm 2016.

Trao thưởng cho học viên.

Đại diện Học viên phát biểu ý kiến.

Kết thúc buổi lễ

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

➡Phòng Hành chính tổng hợp - Trường Đại học Đông Đô

Điện thoại: 043 771 9960 Email: [email protected]

➡Phòng Truyền thông Marketing - Trường Đại học Đông Đô

Điện thoại: 043 771 9960 (máy lẻ: 106) Email: [email protected]

Cùng mục Đang hot
 • Cùng con chuẩn bị cho kỳ thi vào 10

  Cùng con chuẩn bị cho kỳ thi vào 10

  dantri.com.vn -
  Thi vào 10 không chỉ là kì thi chuyển cấp của học sinh lớp 9 mà còn kéo theo rất nhiều phụ huynh nhập cuộc. Trong ngày 26/11 vừa qua, hơn 100 phụ huynh và học sinh đã cùng góp mặt trong chương trình "Cùng con chuẩn bị cho kỳ thi vào 10” để lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm học tập và thi cử trong kỳ tuyển sinh năm học 2018 - 2019.
 • Làm chủ tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm một cách dễ dàng với Com Fluency

  Làm chủ tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm một cách dễ dàng với Com Fluency

  dantri.com.vn -
  Sau khi có mặt trên thị trường Việt Nam, Com Fluency - khóa học tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm đã giúp 1.500 học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công sở và trang bị thêm nhiều kỹ năng mềm chuyên nghiệp chỉ sau 4 tháng tự học. Và đây là 3 lý do khiến Com Fluency trở thành khóa học tiếng Anh giao tiếp công sở hot nhất hiện tại…
 • Kent Việt Nam sắp triển khai chương trình Dự bị Đại học Quốc tế

  Kent Việt Nam sắp triển khai chương trình Dự bị Đại học Quốc tế

  dantri.com.vn -
  Ngày 26/11/2017, trường Kent International College (Kent Việt Nam), phối hợp với trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh cho 733 học sinh khối 10, 11, và 12, tại cơ sở 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5.
 • Gần 1000 sinh viên theo học tiếng Italia

  Gần 1000 sinh viên theo học tiếng Italia

  dantri.com.vn -
  Trải qua 15 năm thành lập, Khoa tiếng Italia trường ĐH Hà Nội đã thu hút được gần 1000 sinh viên theo học, trong đó đã có 500 sinh viên tốt nghiệp và 350 sinh viên đang theo học tại khoa.
 • Khánh thành trụ sở mới Học viện Tư  pháp  tại TPHCM.

  Khánh thành trụ sở mới Học viện Tư  pháp  tại TPHCM.

  dantri.com.vn -
  Ngày 19/11, tại TPHCM đã diễn ra buổi Lễ Khánh thành tòa nhà Học Viện Tư pháp tại TPHCM và Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi Lễ có sự tham dự của Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Huỳnh Cách Mạng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long, Nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Lê Tiến Châu cũng nhiều lãnh đạo các ban ngành trên địa bàn TP, các giáo viên, cán bộ nhân viên và học viện của Học viện tư pháp…

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm