Triệu hồi Ford Ranger tại Việt Nam vì lỗi khóa ghế sau

Ford Việt Nam chính thức công bố đợt triệu hồi 14.896 chiếc Ranger liên quan đến hệ thống khóa chốt ở hàng ghế sau. Theo đó, hành khách ngồi phía sau sẽ gặp nguy hiểm, đặc biệt là trong các trường hợp xe gặp va chạm.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do chốt khóa hàng ghế thứ sau có thể bị gãy trong quá trình sử dụng, dẫn đến lưng ghế không được khóa vào đúng vị trí và có thể làm tăng nguy cơ bị chấn thương đối với hành khách ngồi phía sau trong trường hợp xảy ra va chạm.

Các mẫu Ford Ranger nằm trong đợt triệu hồi lần này tại Việt nam đều được nhập khẩu từ Thái Lan và có thời gian sản xuất từ 30/11/2012 đến 28/10/2015.

Toàn bộ chi phí cho đợt triệu hồi lần này sẽ do Ford Việt Nam chịu trách nhiệm. Thời gian tiến hành việc thay thế phụ kiện trên những mẫu Ford Ranger hết khoảng 1 giờ và được thực hiện tại tất cả các đại lí ủy quyền chính thức của Ford và dự kiến kéo dài đến hết năm 2019.

Người sử dụng Ford Ranger hiện nay có thể tự mình kiểm tra hoạt động của hệ thống khóa chốt hàng ghế sau này bằng cách nắm vào phần trên ở giữa lưng ghế sau và kéo mạnh về phía trước, nếu phần lưng ghế di chuyển về phía trước, điều này chứng tỏ hệ thống khóa đã không còn hoạt động đúng cách và cần phải được thay thế hệ thống khóa này ngay lập tức.

Như Phúc

Cùng mục Đang hot
 • Ô tô con nhập về Việt Nam tăng kỷ lục trong quý I

  Ô tô con nhập về Việt Nam tăng kỷ lục trong quý I

  vov.vn -
  VOV.VN - Trong quý I/2017, lượng và giá trị nhập khẩu ô tô nguyên chiếc về Việt Nam tăng cao kỷ lục, gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái về lượng.
 • Hyundai Thành Công mở rộng thêm hệ thống đại lý 3S

  Hyundai Thành Công mở rộng thêm hệ thống đại lý 3S

  vov.vn -
  VOV.VN - Cả 2 đại lý đều được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới GDSI của Hyundai, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sử dụng tông màu mới...
 • Xe ga thể thao 125cc: Yamaha NVX hay Honda AirBlade?

  Xe ga thể thao 125cc: Yamaha NVX hay Honda AirBlade?

  dantri.com.vn -
  Việc Yamaha cho ra mắt thêm mẫu xe ga NVX 125cc và sự có mặt trước đó của Honda Air Blade khiến sự lựa chọn của nhiều người trở nên khó khăn hơn khi phải lưỡng lự giữa hai thương hiệu Nhật Bản. Vậy quyết định sáng suốt nhất là gì?
 • Chiêu quảng cáo gây sốc của đại lý ô tô

  Chiêu quảng cáo gây sốc của đại lý ô tô

  vov.vn -
  VOV.VN - Với chiêu dùng xe ô tô BMW7 đời cũ treo lơ lửng trên cột, một đại lý ô tô đã tạo nên cách quảng cáo có một không hai.
 • Trắc nghiệm Lý thuyết sát hạch lái xe: Đề số 1

  Trắc nghiệm Lý thuyết sát hạch lái xe: Đề số 1

  dantri.com.vn -
  Nhằm nâng cao kiến thức cũng như tăng cường kiến thức về giao thông để lái xe an toàn hơn, chuyên mục Xe++, cùng với sự hỗ trợ từ Ford Việt Nam, sẽ chính thức đăng tải toàn bộ 450 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ, đăng tải dưới dạng các bộ đề tự chọn để bạn đọc có thể dễ dàng ôn luyện bất cứ lúc nào.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm