Trailer xúc động của bộ phim về Trần Lập và Ban nhạc Bức Tường

VOV.VN - Bộ phim với nhiều câu chuyện chưa kể về Trần Lập và ban nhạc Bức Tường mang tên “Chuyện ngày hôm qua” sẽ công chiếu vào ngày 17/3.

Mới đây, bộ phim tài liệu “Chuyện ngày hôm qua” đã hé lộ những thước phim đầu tiên xoay xung quanh cố nhạc sĩ-ca sĩ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường.

Trailer chỉ kéo dài trong 3 phút nhưng đã dần hé lộ nguyên nhân của sự đổ vỡ ban nhạc - điều mà trước nay Bức Tường luôn giữ kín như một điều bí mật không bao giờ có thể tiết lộ. Bên cạnh đó là những tiếc nuối, những hồi ức đẹp... cùng những chờ đợi của đông đảo khán giả hâm mộ nhạc sĩ Trần Lập và Bức Tường.

Bộ phim cũng sẽ mang đến những hình ảnh, tình tiết cảm động cũng như những câu chuyện chưa từng biết về Trần Lập và các thành viên trong ban nhạc Bức Tường qua lời kể của MC Lại Văn Sâm, gia đình nhạc sĩ Trần Lập... Cũng như, lần đầu tiên khán giả sẽ được biết rõ hơn về sự ra đời ca khúc “Bông hồng thủy tinh”.

Phim tài liệu “Chuyện ngày hôm qua” do nữ đạo diễn trẻ Đặng Linh và Hồng Thăng đạo diễn sẽ được công chiếu từ ngày 17/3 tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia. Một phần thu được từ việc phát hành phim sẽ tạo quỹ ủng hộ từ thiện tới các bệnh nhân ung thư./.

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm