TPHCM: Bắt tiếp lô đèn led trị giá hơn tỉ đồng ở Tân Phú

Hôm nay (11.1), Đội Quản lý thị trường (QLTT) quận Tân Phú - Chi cục Quản lý thị trường TPHCM cho biết đang tạm giữ hơn 20.000 bóng đèn led nghi nhập lậu để điều tra xử lý theo quy định.

Theo đó, sau một thời gian theo dõi, sáng cùng ngày, lực lượng của QLTT kết hợp cùng công an và chính quyền địa phương đã bất ngờ kiểm tra Cty TNHH Tỷ Đệ tại địa chỉ 76 đường Lương Thế Vinh, quận Tân Phú.

TPHCM: Bắt tiếp lô đèn led trị giá hơn tỉ đồng ở Tân Phú ảnh 1
Công nhân vận chuyển đèn led về kho của QLTT

Thời điểm kiểm tra, bà Thạch Mỹ Quyên đại diện cho công ty làm việc với đoàn kiểm tra. Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện công ty này đang đóng gói 20.694 bóng đèn led các loại vào bao bì để đi giao cho các đại lý.

Qua làm việc bà Quyên đã không xuất trình được các giấy tờ liên quan, chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng này. Sau đó, tổ công tác đã niêm phong, tạm giữ toàn số bóng đèn (trị giá ước tính trên 1,1 tỷ đồng) để phục vụ điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

TPHCM: Bắt tiếp lô đèn led trị giá hơn tỉ đồng ở Tân Phú ảnh 2
Đèn led nhập lậu bị QLTT Tân Phú phát hiện ngày 6.1

Theo Đội QLTT quận Tân Phú, thời gian gần đây đơn vị liên tục tiến hành kiểm tra, phát hiện nhiều vụ buôn lậu. Ngày 6.1, lực lượng của đơn vị đã phát hiện hàng vạn bóng đèn led có xuất xứ Trung Quốc được một doanh nghiệp nhập lậu về để bán cho các đại lý. Trị giá lô đèn led phát hiện trong đợt này trị giá hơn 5 tỉ đồng.

Cùng mục Đang hot
 • Toàn quyền Australia thăm Việt Nam

  Toàn quyền Australia thăm Việt Nam

  dantri.com.vn -
  Ngày mai, Toàn quyền Australia Peter Cosgrove sẽ tham gia các hoạt động kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao với Việt Nam trong chuyến thăm cấp nhà nước từ ngày 23-25 tháng 5.
 • Bãi bỏ các khoản chi ngoài lương của cán bộ, công chức

  Bãi bỏ các khoản chi ngoài lương của cán bộ, công chức

  dantri.com.vn -
  Trung ương Đảng chỉ đạo bãi bỏ các khoản chi ngoài lương có nguồn gốc từ ngân sách nhà nước với cán bộ, công chức, viên chức như tiền bồi dưỡng họp; tiền bồi dưỡng xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, đề án; hội thảo...
 • Tuyệt chiêu khiến nàng đê mê khi làm chuyện ấy

  Tuyệt chiêu khiến nàng đê mê khi làm chuyện ấy

  vov.vn -
  VOV.VN - Việc không hòa hợp với đối tác khi quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ. Đừng quên những điều dưới đây khi làm "chuyện ấy" với nàng.
 • Gia Lai tổ chức Lễ truy điệu và an táng 21 hài cốt liệt sĩ

  Gia Lai tổ chức Lễ truy điệu và an táng 21 hài cốt liệt sĩ

  dantri.com.vn -
  Sáng 22/5, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, cùng lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai tổ chức trọng thể Lễ truy điệu và an táng 21 hài cốt liệt sĩ (HCLS) quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Campuchia được quy tập trong mùa khô 2017 - 2018.
 • Bộ trưởng KH-ĐT: Mạnh dạn xây dựng sân chơi kinh tế mới

  Bộ trưởng KH-ĐT: Mạnh dạn xây dựng sân chơi kinh tế mới

  dantri.com.vn -
  Nhấn mạnh sự cần thiết sớm thông qua dự luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt để tạo hành lang pháp lý quan trọng cho phát triển kinh tế, Bộ trưởng KH-ĐT Nguyễn Chí Dũng cho rằng từ nhu cầu thực tế, chúng ta phải chủ động tạo ra những sân chơi mới, nơi thử nghiệm thể chế, chính sách mới...

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm