“Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” tiếp tục nhận giải thưởng lớn

Lễ bế mạc LHP quốc tế Hà Nội IV đã kết thúc và tác phẩm đình đám nhất năm "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh" tiếp tục gặt hái được giải thưởng lớn.
Ban nhạc Off-Road biểu diễn tại lễ bế mạc Ban nhạc Off-Road biểu diễn tại lễ bế mạc

Tối qua 5/11, lễ bế mạc Liên Hoan Phim Hà Nội đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp.

LHP quốc tế Hà Nội IV đã đạt được mục tiêu ban đầu (Hội nhập và phát triển bền vững). Bên cạnh đó, LHP lần này cũng đánh dấu việc lần đầu ban tổ chức mở rộng phạm vi dự thi trên toàn thế giới với 146 phim đến từ 43 vùng lãnh thổ; qua đó để tạo ra sự đa dạng cũng như nhiều cơ hội hơn cho các nhà làm phim Việt Nam.

Năm nay, bên cạnh những hạng mục thường niên thì LHP quốc tế Hà Nội IV đã có thêm hai hạng mục mới là Giải thưởng cho phim dài dự thi hay nhất do khán giả bình chọn và Giải thưởng dành cho phim Việt Nam được khán giả yêu thích nhất.

Player Loading...

Lễ bế mạc còn có một số tiết mục ca nhạc khá hấp dẫn như màn biểu diễn nhạc dance của ban nhạc Off Road đến từ Hàn Quốc và ca khúc Hello Việt Nam do Ái Phương thể hiện.

Mặc dù LHP lần này có sự tham gia của rất nhiều tác phẩm ấn tượng của nhiều quốc gia khác nhau thì những bộ phim của Việt Nam vẫn có chỗ đứng nhất định. Nổi bật nhất trong phải kể đến hai cái tên là Taxi, em tên gì? và Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh.

Tác phẩm có sự tham gia của Angela Phương Trinh tham gia đã vinh dự được nhận giải thưởng cho phim Việt Nam được khán giả yêu thích nhất. Còn tác phẩm của đạo diễn Victor Vũ được nhận giải thưởng Biểu dương đặc biệt của Ban Giám khảo cho phim dài.

“Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” tiếp tục nhận giải thưởng lớn ảnh 1 Đạo diễn Đinh Tuấn (Giữa) nhận giải thưởng cho phim "Taxi, Em tên gì?".
“Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” tiếp tục nhận giải thưởng lớn ảnh 2 Đạo diễn Victor Vũ nhận giải cho phim "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh"

Danh sách các hạng mục giải thưởng

Đạo diễn trẻ phim ngắn xuất sắc nhất - Phạm Ngọc Lân (Một Thành Phố)

Ban Giám Khảo cho phim ngắn hay nhất - Trái tim của Đất (Phần Lan)

Phim ngắn xuất sắc nhất - Ba thay đổi của Ofelia (Mexico)

Mạng lưới khuyến khích điện ảnh châu Á - Toa xe màu xanh (Nga)

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất - Christopher Plumber (Remember)

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất - Hasmine Kllip (Pamilya Ordinaryo)

Đạo diễn phim dài xuất sắc nhất - Eduardo Joy Jr (Odinary People)

Phim dài dự thi hay nhất do khán giả bình chọn - Trúng Số

Phim Việt Nam được khán giả yêu thích nhất - Taxi, Em tên gì?

Ban giám khảo cho phim dài xuất sắc nhất - Ngày Tươi Đẹp (Hàn Quốc)

Biểu dương đặc biệt của Ban Giám khảo cho phim dài - Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Phim Dài xuất sắc nhất - Hồi Ức (Canada)

Video mới

em chào ad, :"( e gửi ad bài này mong ad cùng các bạn có thể chia sẻ cùng em. e biết dẫu chiếc xe ko đáng giá tiền và cơ hội cũng thật mong manh :"( nhưng e là sing viên nên chẳng dám nói với bố mẹ :(( <HELPPPPP> XIN HÃY GIÚP MÌNH CHIA SẺ CLIP VÀ TÌM RA KẺ TRỘM XE NÀY! mình biết 1 chiếc xe wave chẳng to tát gì, nhưng mà năm hết tết đến rồi, mà mình cũng chỉ là sinh viên thôi! 1 chiếc xe quý lắm :(( Đây là Clip camera ghi lại đc: Vào lúc 15h chiều ngày 19 tháng 1 năm 2017, tại số 40A ngõ 11 phố Nguyễn Qúy Đức quận Thanh xuân HN, mình và bạn mình có đến trao đổi và làm việc với khách hàng, đối tác của mình tại đây. Sau khi gửi xe ở dưới xong và đã khóa cổ, khóa càng, vân vân, thì có nhân viên trông xe ra trông xe cho mn. Nhưng ít lâu sau đó chị đó có đi vào đi vệ sinh. sau khi đi ra thì xe mình đã bị mất rồi! Trên xe có treo 1 túi đồ toàn là hàng mẫu mã mình đang làm cho khách và 1 số giấy tờ hợp đồng của mình! Bên mình đã có trình báo lên công an phường Thanh Xuân Bắc. Hiện tại thì cơ quan vẫn đang trong quá trình điều tra và truy tìm thủ phạm! Nhưng thật sự Tết cũng đang rất gần rồi! Mất xe thế này là 1 điều không may mắn! Mình rất mong nhờ sự chia sẻ của CỘNG ĐỒNG MẠNG ĐỂ SỚM TÌM RA CHIẾC XE GIÚP MÌNH :((( Xin mọi người hãy chia sẻ clip này ạ! Ai nhìn thấy tên này ở đâu , và chiếc xe wave đen mang biển số 29Z1 095.91 xin hãy liên hệ với mình sớm nhất : 0985 371 345 Mình xin cảm ơn và hậu tạ!
Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm