Tin nổi bật

Lộ video nghi phạm Indonesia và Triều Tiên vui đùa cùng nhau ở Malaysia

dantri.com.vn -

Nghi phạm Indonesia trong nghi án sát hại ông Kim Jong-nam, Siti Aishah, được cho là đã xuất hiện cùng với nghi phạm Triều Tiên Ri Ji-u tại Tháp đôi Malaysia thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, báo China Press của Trung Quốc cho biết.

Tranh cãi về Luật Quy hoạch: Liệu có lợi ích cục bộ?

tienphong.vn -

Dự thảo Luật Quy hoạch dù chuẩn bị được QH xem xét thông qua, nhưng tại các phiên họp của Ủy ban Thường vụ QH (UBTVQH) gần đây một số Bộ trưởng vẫn “nói ngược” nhau. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi, phải chăng có lợi ích nên “ai cũng muốn ôm” quy hoạch hay lý do nào khác?

Thúy Nga lừa khán giả ghép ảnh cưới với trai Tây; Nguyễn Thị Thành sẽ bị phạt nặng vì thi chui

laodong.com.vn -

Hôm nay showbiz dậy sóng với thông tin Nguyễn Thị Thành sẽ bị xử lý thật nặng vì “thi chui” Miss Eco International 2017; Vừa đăng ảnh cưới ngọt ngào với trai tây, Thúy Nga khiến khán giả chưng hửng vì thừa nhận chỉ là ảnh ghép; Minh Tú bị ngất xỉu ngay tập đầu tiên của Next Top châu Á...

Sở Du lịch Quảng Ninh yêu cầu không sử dụng 39 HDV tiếng Trung đã bị xử phạt

laodong.com.vn -

Nhằm góp phần chấn chỉnh thị trường đón khách du lịch đường bộ Trung Quốc vốn đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng do “tour 0 đồng”, Sở Du lịch Quảng Ninh vừa có công văn yêu cầu các cty lữ hành đón khách du lịch Trung Quốc không sử dụng 39 HDV đã bị xử phạt tiếp tục dẫn các đoàn khách du lịch Trung Quốc.

Hôm nay (30.3), quyết tâm tiếp cận tàu Hải Thành 26 bị chìm cùng 9 thuyền viên mất tích

laodong.com.vn -

Trưa 30.3, thiếu tướng Lê Mạnh Tiến - Phó Chánh văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn, Cục phó Cục cứu hộ cứu nạn Bộ Tổng tham mưu - cho biết: Do điều kiện thời tiết trong các ngày tới có khả năng diễn biến xấu hơn nên chúng tôi huy động toàn bộ lực lượng quyết tâm tiếp cận tàu Hải Thành 26 bị chìm trong ngày hôm nay và ngày mai. Hiện tại sóng cao 2-3m, gió cấp 5-6, độ sâu tới tàu chìm khoảng 32m, nhưng các lực lượng vẫn đang rất nỗ lực.