Tin mới nhất

Chủ tịch nước: Chuyến thăm đầu tiên của Nhật hoàng thắt chặt hơn nữa quan hệ Việt – Nhật

dantri.com.vn -

“Chuyến thăm của Nhà vua và Hoàng hậu sẽ đặt mốc son lịch sử và mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị hợp tác và toàn diện với Nhật Bản” – Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao đổi.

Nhà máy sản xuất gạch ngói bị tạm dừng hoạt động vì gây ô nhiễm

dantri.com.vn -

Trao đổi với PV Dân trí trưa nay (28/2), một lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo tạm dừng hoạt động của Nhà máy sản xuất gạch ngói cao cấp, thuộc Công ty Cổ phần Gạch ngói Kim Sơn, tại phường Kim Sơn, thị xã Đông Triều do đã không tuân thủ cam kết về môi trường, xả thải gây ô nhiễm môi trường khiến người dân bức xúc.

Truyền thông quốc tế viết về chuyến thăm Việt Nam của Nhà vua Nhật Bản

dantri.com.vn -

Hãng tin Mỹ AP cho rằng, chuyến thăm Việt Nam của Nhà vua Nhật Bản Akihito và Hoàng hậu Michiko là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa hai nước ngày càng được tăng cường.

“Hé lộ” 30 quy định pháp luật tốt nhất và 30 quy định kém nhất năm 2016

laodong.com.vn -

Sáng nay (28.2) Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức công bố kết quả cuộc bình chọn những quy định pháp luật tốt và chưa tốt năm 2016 liên quan đến doanh nghiệp và  hoạt động kinh doanh sau hơn 1 năm triển khai.