"TIên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo" - Xem để biết yêu thương đúng cách

Những người trẻ ơi, có lười đến cỡ nào cũng phải siêng kiếm, năng tìm và làm việc tốt để gặp được một Joon Hyung hoặc Bok Joo với tình yêu đậm chất thực tế nhưng không kém ngọt ngào như thế này bạn nhé!

Cậu chàng Joon Hyung của Nam Joo Hyuk trong Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo được thiên hạ mến gọi bằng một danh xưng siêu dậy mùi là chàng-trai-đạp-nát-thế-giới-ngôn-tình quả không sai. Đây là một hình mẫu nam chính mang kiểu dáng mới, với phiên bản soái ca nửa mùa. Thế mà chính những khuyết điểm "phần mềm", tính cách "bị lỗi" vài ba đôi chỗ lại hoá hay ho lạ thường, bởi kiểu hàng độc dễ được chuộng.

TIên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo - Xem để biết yêu thương đúng cách - Ảnh 1.

Joon Hyung tuy bình thường tính cách khá trẻ con, nhưng khi hôn Bok Joo lại bỗng chốc hóa trưởng thành tột bậc

Kình ngư Joon Hyung một lời mở ra "Ê mập!", câu thứ hai gọi người yêu cũng là "Nè mập!", vậy mà tên con trai tính tình trẻ con lại còn lớn xác này đã khiến biết bao người xem xong phim chỉ muốn thoát ế điên cuồng. Thậm chí nhiều người không cần phải đẹp trai không góc chết như hotboy làng bơi lội Joon Hyung như thế đâu, chỉ tha thiết cầu mong tính tình được "sao y bản chính" thế là mãn nguyện lắm rồi.

TIên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo - Xem để biết yêu thương đúng cách - Ảnh 2.

Mọi hôm vô duyên gọi ai kia là "Mập, Béo!" đủ kiểu, nhưng khi người yêu dỗi, rất biết cách quan tâm

TIên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo - Xem để biết yêu thương đúng cách - Ảnh 3.

Joon Hyung luôn cố gắng bảo vệ bạn gái mọi lúc mọi nơi

Chưa kể Joon Hyung ngoài việc rất biết tận dụng tấm thân cao lớn của mình để nấp sau lưng bạn gái khi một chiếc ô tô chạy ngang té nước lên cao, hắn còn là một tảng thịt dư đeo bám, tỉ tê bên cạnh người yêu. Giữa rất nhiều những nam chính ngời ngời danh vọng, anh bạn Joon Hyung chính là người tiên phong cho lý tưởng hình mẫu người yêu bình đằng vẫn có thể mang lại một mối tình trong mơ! Joon Hyung và Bok Joo sống thành thật và đơn giản vô cùng. Vì thế, chuyện yêu đương của đôi bạn trẻ này cũng nhẹ tênh và vui vẻ vô vàn, bất cứ khi nào có mầm mống của hiểu lầm xuất hiện, một trong hai sẽ chủ động tiến đến đối phương và cùng giải quyết vấn đề thật chân tình.

TIên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo - Xem để biết yêu thương đúng cách - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đến khi chính mình mệt mỏi, Joon Hyung ngoan ngoãn để Bok Joo chăm sóc, động viên mình

TIên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo - Xem để biết yêu thương đúng cách - Ảnh 5.

Cậu chàng luôn hành động để Bok Joo biết rằng nữ sinh cử tạ thì sao, vẫn là con gái và được yêu chứ sao!

Dẫu đây chỉ là những rung động đầu đời, thậm chí còn có thể bị gắn mác là mối tình "gà bông", bộ đôi phòng tập này vẫn dạy chúng ta một bài học cực quý mà thời nay những người yêu nhau thường hay quên mất: sống đơn giản, yêu thương nhiều hơn, nghĩ cho đối phương, dùng chân tình để xóa bỏ hiểu lầm. Đó là cách mà câu chuyện tình cảm giữa hai người ban thời thơ ấu đã phát triển và đơm hoa, cũng chính là cách đúng đắn để yêu thương một ai đó xứng đáng. Hãy cùng người yêu của mình ngồi lại xem bộ phim này rồi nhìn lại xem chuyện tình ngoài đời thực này có thể tốt hơn biết bao nếu ta nghĩ về nhau như cách mà anh chàng Joon Hyung và cô bạn Bok Joo hướng về nhau.

TIên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo - Xem để biết yêu thương đúng cách - Ảnh 6.

Phim rồi cũng đã kết thúc với tập 16 phát sóng vào 11/1 vừa qua. Có thể nói, dẫu xét về rating với các phim cùng khung giờ, đặc biệt là Huyền Thoại Biển Xanh bất khả chiến bại trên khung giờ thứ tư - năm hàng tuần, nhưng điều này chẳng hề quan trọng với khán giả yêu mến cặp đôi này. Bởi ngoài tình yêu ngọt lành của cặp đôi chính, những tuyến yêu thương khác trong phim cũng cực kì quý giá. Tìm ở đâu được những người bạn đồng môn luôn lo lắng cho mình mà chẳng cần một tín hiệu cầu cứu nào cả, tìm đâu được những huấn luyện viên quý và chăm học sinh như con ruột, cũng chẳng thể thấy được ở đâu người cha tảo tần rán gà nuôi con rồi bí mật trốn người con đang luyện thi quốc gia để vào viện ghép thận. Tất cả những tình yêu bình yên như thế đều tồn tại trong một bộ phim này, ta còn có thể đòi hỏi gì hơn. Kể nhiều về tình thân trong phim này sẽ hóa không hay, chi bằng, mời bạn hãy cảm nhận 16 tập phim bằng con tim.Giữa những câu chuyện nhiều lời nguyền kịch tính, những tình yêu bị cấm đoán và vô vàn những thử thách khó khăn khác trên màn ảnh Hàn, hãy xem Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo để tìm thấy những rung động hiếm có từ mối tình đầu với những cảm xúc trong veo như thế một lần nữa! Và nếu không thể tìm được một Joon Hyung cho riêng mình, hãy tự mình trở thành Bok Joo của-một-ai-đó, bạn nhé!

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm