Thời sự

Hãy thắp sáng ước mơ cho cô gái khuyết tật

tienphong.vn -

Ngay từ khi sinh ra, Lê Thị Thắm - cô bé học sinh lớp 12 trường Đông Sơn 1 Thanh Hóa không được lành lặn như bạn bè cùng trang lứa: Không có 2 tay, 2 chân to nhỏ cao thấp khác nhau. Nhưng những điều đó không làm giảm đi nghị lực bền bỉ của em bởi “Chỉ có học mới cho em giống các bạn bình thường. Em ao ước mình có thể khỏe mạnh, có điều kiện được tiếp tục học đại học để trở thành cô giáo dạy tiếng Anh cho học sinh nghèo quê em” - Thắm chia sẻ.

Không có tên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong danh sách bầu cử

laodong.com.vn -

Danh sách bầu cử sẽ không có tên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và các đồng chí ủy viên Bộ Chính trị không được BCH Trung ương giới thiệu. Đại hội cũng đã chốt 246 ứng viên để bầu Ban chấp hành TƯ khóa XII.

Trao tặng 20 suất quà Tết cho người già, trẻ em mồ côi

laodong.com.vn -

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân, LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) phối hợp với Cty CP Sao Mai vừa thăm hỏi và tặng 20 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em mồ côi của hai xã Cẩm Thành và Cẩm Vịnh huyện Cẩm Xuyên.

Trao 500 suất quà Tết cho người nghèo tại Thanh Hoá

tienphong.vn -

Sáng 23/1, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) phối hợp với báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa, Huyện Đoàn Thọ Xuân, Huyện Đoàn Thạch Thành đã trao 500 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại hai huyện Thọ Xuân và Thạch Thành (Thanh Hoá).

Tham gia thi viết Về Rừng và Môi trường lần thứ hai

tienphong.vn -

Tiến tới Kỷ niệm Kỷ niệm 10 năm Thành lập Tạp chí Rừng và Môi trường (26/5/2006 - 26/5/2016) và Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6/2016, Nhân các sự kiện quan trọng này, Ban biên tập Tạp chí Rừng và Môi trường phát động cuộc Thi viết về Bảo vệ rừng và Môi trường - Lần thứ 2 năm 2016.