Thời sự

Phát triển gần 20.000 đoàn viên

laodong.com.vn -

Ngày 23.6, tại TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), Cụm LĐLĐ các tỉnh Bắc sông Hậu (gồm Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long và Đồng Tháp) đã họp sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2017.

Hà Tĩnh: Công nhân ngừng việc tập thể vì làm việc quá sức, chậm lương

laodong.com.vn -

Ngày 23.6, nhiều công nhân Cty CP Xuất nhập khẩu Thủy sản Nam Hà Tĩnh (phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) ngừng việc tập thể vì bị ép làm việc quá sức, chậm trả tiền lương, tiền tăng ca không thanh toán đầy đủ…

1 năm sau tai nạn máy bay Casa 212: Lời kể từ người vợ liệt sĩ duy nhất chưa tìm thấy thi thể

dantri.com.vn -

Đã một năm trôi qua kể từ ngày liệt sĩ Lê Đức Lam hi sinh trên máy bay CASA 212 khi máy bay này đang làm nhiệm vụ tìm kiếm phi công chuyến bay Su 30KM2. Nỗi đau vẫn còn nguyên đó đối với người thân của liệt sĩ đặc biệt là vợ anh, chị Đỗ Thị Thùy Nga. Giọt máu của anh để lại chính là cậu con trai nhỏ, giờ đây là nguồn sống, nguồn động viên tinh thần, giúp chị vững vàng vượt qua khó khăn.

Vụ 8 người chạy thận tử vong: Tồn dư hóa chất trong đường nước quá cao

tienphong.vn -

Theo kết luận của Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an), mẫu nước thu tại dây cấp vào máy lọc thận số 10 và số 13 các chỉ tiêu độ PH rất thấp, độ dẫn điện rất cao, hàm lượng Floura cao gấp 245 và 260 lần mức cho phép, các mẫu nước đều không đạt tiêu chuẩn chất lượng cho chạy thận nhân tạo.