Thời sự

Lửa bất ngờ bùng cháy dữ dội trở lại tại công ty may ở Cần Thơ

dantri.com.vn -

Sau khi lực lượng chức năng cơ bản khống chế đám cháy tại Công ty Kwong Lung - Meko được vài giờ đồng hồ, đến 21h cùng ngày, ngọn lửa còn âm ỉ, bất ngờ bùng phát trở lại, lan sang khu đối diện của công ty. Đến 22h, dãy nhà chứa lông vũ của công ty này bốc cháy dữ dội, hàng trăm hộ dân kế bên đã phải sơ tán...

Hà Nội: Hạn chế lắp ăng ten 'khủng' ở phố cổ

tienphong.vn -

Nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị và an toàn của công trình liền kề, UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành quy định về cấp phép dựng ăng ten, cột phu phát sóng trên địa bàn, trong đó nhấn mạnh không lắp đặt cột thu phát sóng cồng kềnh khu vực phố cổ, phố cũ.

Vụ hút trộm cát tại Cửa Đại (Quảng Nam): Đã hút trộm lại còn thi công gian dối

laodong.com.vn -

Một loạt các tài liệu mà chúng tôi có được đã chứng minh một thực tiễn đầy rẫy những bất cập xung quanh việc cấp phép tàu, quản lý, giám sát việc triển khai dự án nạo vét luồng lạch Cửa Đại, Hội An... Không chỉ là vấn đề hút trộm cát mà đó còn là vấn đề gian dối trong thi công.

Quảng Bình: Vai trò của tổ chức công đoàn rõ nét trong thực tiễn

laodong.com.vn -

Ngày 23.3 Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình đã có buổi làm việc với cán bộ chủ chốt công đoàn tỉnh Quảng Bình. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Hoàng Đăng Quang – Bí thư Tỉnh ủy.