Thị trường Xe

Ô tô cháy hàng, mất thêm trăm triệu vẫn không có xe chơi Tết

dantri.com.vn -

Thị trường ô tô những ngày giáp Tết Mậu Tuất trở nên “nóng” bất thường. Nhiều mẫu xe sản xuất lắp ráp trong nước “cháy hàng”. Bị hủy hợp đồng, chấp nhận trả thêm tiền vẫn không có xe, khách hàng lại càng bức xúc.

Ôtô nhập ASEAN: Sau chờ đợi là… đợi chờ

dantri.com.vn -

"Cánh cửa" 2018 đã mở toang và mức thuế suất 0% áp dụng với các loại ôtô nguyên chiếc nhập khẩu từ các nước nội khối ASEAN cũng đã có hiệu lực hơn một tháng. Thế nhưng, thị trường vẫn cứ ảm đạm và người tiêu dùng thậm chí không có xe để mua.

Tháng 1/2018: Chưa tới 20 chiếc ôtô dưới 10 chỗ nhập khẩu về Việt Nam

dantri.com.vn -

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, trong tuần vừa qua chỉ có 3 chiếc ôtô dưới 9 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam, đưa tổng số xe nhập khẩu trong tháng 1/2018 vừa qua chỉ đạt gần 20 xe, ước tính chỉ bằng 14% cùng kì năm ngoái.

Hãi hùng xem cảnh gỡ hai ôtô đâm dính đầu vào nhau

dantri.com.vn -

Tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào sáng 27/01 tại Km62 Quốc lộ 2 tại Hàm Yên (Tuyên Quang) khi xe khách chở học sinh trường Lê Quý Đôn tỉnh Hà Giang đi hướng Hà Giang - Hà Nội lấn làn, đâm thằng vào xe tải. Người dân đã phải dùng xe tải cỡ lớn để kéo rời hai chiếc xe, đưa tài xế bị thương nặng đến bệnh viện….

Đường nhỏ hẹp, đừng nên hơn thua giành đường với ôtô

dantri.com.vn -

Sự an toàn của bản thân khi tham giao thông cần được ưu tiên; đừng vì muốn nhanh hơn người khác một vài giây mà phải hứng những hậu quả vô cùng thảm khốc… Hãy nhường đường vì sự an toàn!

Tiếp tục câu chuyện phụ nữ bịt mặt tham gia giao thông...

dantri.com.vn -

Sẽ không cần giải thích vì sao và phải làm thế nào, chỉ mong chị em ra đường, nhất là những ngày sát Tết, hãy vì sự an toàn của chính mình, hơn là đợi người khác né mình...

Tìm hiểu những bí mật trên chìa khoá của Ford Explorer

dantri.com.vn -

Không chỉ đơn thuần là việc khoá/mở cửa từ xa như bất kì chiếc khóa điều khiển từ xa nào cũng có, hệ thống của Ford Explorer còn ẩn chứa những tính năng hỗ trợ thực hiện đại, khá phù hợp với thị trường Việt Nam, đặc biệt trong đó phải kể đến tính năng kích hoạt động cơ và điều hoà...

Kỳ lạ Ford Ecosport 2018 ra mắt nhưng chưa có giá bán

dantri.com.vn -

Hãng xe Mỹ đã chính thức cho những chiếc Ecoport đầu tiên rời khỏi dây chuyền lắp ráp của mình tại Hải Dương; sẽ có tới 5 phiên bản khác nhau của mẫu miniSUV này, nhưng điều người tiêu dùng quan tâm nhất là giá bán thì hiện “Ford Việt Nam vẫn đang trong quá trình tính toán”.