Thị trường Xe

Ford Ranger Wildtrak được "tháo xích", bớt nhiều trang bị

dantri.com.vn -

Thông tin từ hãng xe Mỹ cho biết sẽ có lô xe khoảng 200 chiếc Ranger được thông quan để có mặt trên thị trường trong tháng 7 này. Theo đó, phiên bản cao cấp nhất - Wildtrak 3.2L 4x4 AT bị cắt nhiều trang thiết bị, trong khi giá bán vẫn giữ nguyên so với trước.

Piaggio ra mắt Zip và Liberty màu mới, tăng giá bán

dantri.com.vn -

Hãng xe nước Ý đã chính thức giới thiệu các phiên bản dành cho năm 2018 của mẫu Zip và Liberty, với giá bán tăng thêm 2 triệu đồng so với các phiên bản hiện tại trong khi chỉ có duy nhất thay đổi về màu sơn.

Royal Enfield Himalayan chốt giá từ 131 triệu đồng

dantri.com.vn -

Mẫu Adventure cỡ nhỏ của hãng xe Ấn Độ - Royal Enfield Himalayan đã chính thức được bán tại thị trường Việt Nam với mức khởi điểm 131 triệu đồng.

Kinh hoàng kiểu lái xe gây họa cho người khác

dantri.com.vn -

Đoạn clip cho thấy một tình huống giao thông cực kì nguy hiểm khi tài xế chiếc xe 7 chỗ phóng nhanh, không quan sát đường đã đột ngột đánh lái gấp để vào lối rẽ. Đây là kiểu lái xe thực sự dễ gây họa cho người khác.

Sau thông tin về tay VinFast, GM Việt Nam giảm giá nhiều mẫu xe

dantri.com.vn -

Sau khi gây bất ngờ với thông tin thuộc quyền quản lý của tập đoàn ô tô trong nước VinFast, bước sang tháng 7, GM Việt Nam tiếp tục có sự thay đổi khi mạnh tay giảm giá một số mẫu xe lắp ráp trong nước.

Sau Honda và Chevrolet, đến lượt Mitsubishi nhập được xe?

dantri.com.vn -

Thống kê của Tổng cục Hải quan cho thấy có khoảng 300 chiếc xe du lịch dưới 9 chỗ cập cảng và làm thủ tục nhập khẩu; trong khi đó, Mitsubishi Việt Nam cho biết lô hàng của hãng đã cập cảng Hiệp Phước, với các mẫu Pajero Sport, Mirage, Attrage…

Hành trình sản xuất ôtô tại Việt Nam của VinFast

dantri.com.vn -

Nếu như các kí kết, thỏa thuận hợp tác, liên doanh với các đối tác nước ngoài mang tính lâu dài, thì việc độc quyền tiếp nhận và kinh doanh thương hiệu và hệ thống đại lí của GM tại Việt Nam đã giúp VinFast “đốt cháy” giai đoạn để có thể chính thức cho ra mắt một mẫu xe "Made in Vietnam" vào năm 2019 tới đây.

VinFast mua lại GM Việt Nam

dantri.com.vn -

Công ty ô tô Việt Nam VinFast vừa kí kết thỏa thuận tiếp nhận lại toàn bộ việc kinh doanh thương hiệu Chevrolet (thuộc GM) tại thị trường Việt Nam kể từ năm 2019 tới đây.

Lái xe văn minh liệu có khó?

dantri.com.vn -

Phố Cát Linh (Đống Đa - Hà Nội) được ngăn lại một chiều để dành cho việc thi công nhà ga đường sắt trên cao, và cho dù đã có biển báo đường một chiều và đơn vị thi công cử người chỉ dẫn, nhưng vẫn có rất nhiều người, thậm chí cả ôtô vẫn cố tình đi vào.