Thị trường Xe

Đừng bắt chước, nếu bạn vẫn còn yêu đời!

dantri.com.vn -

Ngồi quay lưng về phía trước, không thèm nhìn đường, phóng với tốc độ cao rồi bốc đầu..., có thể bạn sẽ trầm trồ với kỹ năng điều khiển xe cũng như độ liều của quái xế trong clip dưới đây. Tuy nhiên, hay dừng lại ở việc xem qua hình ảnh, bởi để có được một màn trình diễn hoàn hảo, có thể trước đó là không ít mồ hôi và... cả máu.

Đỗ xe gây cản trở giao thông - Chuyện thường ngày ở huyện?

dantri.com.vn -

Chiếc xe bán tải ngang nhiên dừng ở bên trái làn đường, bất chấp việc vi phạm pháp luật, đã khiến cả đoàn xe phía sau vất vả, chen nhau chuyển làn tránh né. Điều ngạc nhiên là tài xế chiếc xe, theo lời bạn Lê Thượng Tiến - người cung cấp đoạn clip, vẫn cứ ngồi im trên xe, vô tư như không có chuyện gì xảy ra.

Thế nào gọi là "xe vua"?

dantri.com.vn -

Gọi là "xe vua" nhưng thực tế, chính những người lái xe tự coi mình là "vua", được phép làm những việc vi phạm pháp luật, chứ chiếc xe, hoàn toàn chẳng có lỗi...

Cuối năm Tết đến: Hãy cẩn trọng khi ra đường!

dantri.com.vn -

Clip ghi lại một trường hợp va chạm giao thông trong ngày giáp tết, giao thông đông đúc cùng giây phút bất cẩn đã dẫn đến tình huống cực kì nguy hiểm mà nếu điều không may xảy ra, có thể khiến nhiều người mất dịp sum vầy cùng gia đình.

Ô tô thong thả vượt đèn đỏ

dantri.com.vn -

Ngã tư Phạm Hùng - đại lộ Thăng Long hướng đi về Khuất Duy Tiến, khoảng 19h ngày 9/1/2017, chiếc Toyota Innova không hiểu vì lí do gì ngang nhiên vượt đèn đỏ để sang đường bất chấp dòng xe tấp nập với cả xe trọng tải lớn...

Chevrolet Colorado ZH2 Concept - "Dấn thân" vào việc nhà binh

dantri.com.vn -

GM có một dịp kỉ niệm 50 năm ngày khai sinh mẫu xe đầu tiên sử dụng nhiên liệu hydro không thể đáng nhớ hơn khi mẫu xe bán tải cỡ nhỏ của hãng - Chevrolet Colorado ZH2 Concept được quân đội Mỹ lên kế hoạch thử nghiệm để đưa vào sử dụng.

Thế nào là lấn chiếm vỉa hè?

dantri.com.vn -

Một khái niệm tưởng chừng quá đơn giản, đến trẻ em cũng biết, nhưng đoạn clip ghi lại cảnh tranh luận dưới đây cho thấy có người lớn chưa chắc đã biết.

Khi Rolls-Royce vẫn là chưa đủ...

dantri.com.vn -

Ở những chốn ăn chơi nổi tiếng như London hay Californina, nơi luôn ngập tràn siêu xe và xe siêu sang, thì một chiếc xe dù giá cả vài trăm ngàn USD nhưng là hàng nguyên bản sẽ chẳng khó có thể thu hút sự chú ý, mà phải là xe độ. Và chiếc Rolls-Royce Dawn phiên bản Black Bison Edition của nhà độ Wald International là một gợi ý không tồi...

Lùi xe máy - Dễ hay khó?

dantri.com.vn -

Đoạn clip vui dưới đây là một ví dụ cực kì sinh động về việc lùi xe máy không hề đơn giản, cho dù xe máy đã là phương tiện di chuyển quen thuộc lâu nay của người Việt Nam.

Chevrolet Trax quyết tâm khẳng định vị thế

dantri.com.vn -

Là một trong những mẫu xe được đánh giá là giúp khẳng định vị thế của thương hiệu đến từ Mỹ, bên cạnh mẫu bán tải Colorado, Chevrolet Trax xuất hiện tại Việt Nam không đơn thuần là thêm một cái tên vào danh mục sản phẩm; bởi sâu xa hơn, Chevrolet muốn có cơ hội "khoe" với người tiêu dùng những công nghệ đạt được trong ngành công nghiệp ôtô thế giới.