Thị trường Xe

Vào một ngày không đẹp trời...

dantri.com.vn -

Người đi bộ vô tư đi dưới lòng đường dù vỉa hè thông thoáng, xe máy đang tăng tốc để vượt ô tô không may quệt trúng tay người đi bộ... Rất may là chiếc ôtô đã kịp dừng lại khi người đi xe máy ngã ngay phía trước. Sự việc xảy ra trên phố Nguyễn Hữu Thọ - Hà Nội.

Vì sao Honda Civic Type R 2018 có thể đắt gấp đôi giá công bố tại Mỹ?

dantri.com.vn -

Khác với thị trường Việt Nam - các mẫu xe bị đẩy giá thường là do việc khan hàng đột biến và do những vấn đề liên quan đến... thanh khoản khi bán lại, tại thị trường Mỹ, những mẫu xe mà khách hàng phải trả thêm tiền thường phải thuyết phục được người mua về khả năng vận hành, sự an toàn và tất nhiên là cả vẻ đẹp bên ngoài.

Vượt đèn đỏ, thanh niên ngã sấp mặt ngay trước cảnh sát giao thông

dantri.com.vn -

Đèn tín hiệu đã chuyển sang đỏ, nhưng thanh niên đi xe máy vẫn cố tình đi cắt mặt ôtô để vượt sang bên kia; tốc độ nhanh và không quan sát đã dẫn đến việc chiếc xe máy quệt vào ôtô đang đi theo đúng tín hiệu giao thông, ngã lăn ra đường ngay trước mặt các chiến sỹ cảnh sát giao thông...

Xe biển xanh vượt ẩu tốc độ cao trên đại lộ Thăng Long

dantri.com.vn -

Đường gom từ Xuân Mai chỉ cho một làn ôtô nối đuôi nhau nhập vào đường đại lộ Thăng Long (Hà Nội), nhưng chiếc xe bán tải Ford Ranger mang biển số 11A-002.02 vẫn cố tình vượt bên phải xe đi trước với tốc độ cao để lao vào đường cao tốc... Dù lý do là gì, vấn đề an toàn nên được đặt lên hàng đầu khi tham gia giao thông.

Chiến dịch quảng bá mới của Michelin - Thay đổi phương thức truyền thông toàn cầu

dantri.com.vn -

Những đoạn phim ngắn nhiều cảm xúc sẽ là phương tiện chính giúp truyền tải thông điệp mới của Michelin đến với khách hàng. Chiến dịch quảng bá thương hiệu mới của Michelin lần này đánh dấu sự thay đổi mang nhiều ý nghĩa trong phương thức truyền thông của Michelin tới thị trường và người tiêu dùng.

"Truy tìm" chiếc Mitsubishi Pajero đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

dantri.com.vn -

Đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc Mitsubishi Pajero đi ngược chiều trên đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang đang khiến cộng đồng mạng lên án gay gắt và ráo riết tìm hiểu thông tin về lái xe này. Bạn đọc Nguyễn Thùy Trang, người cung cấp đoạn clip này cho biết, hành vi đáng lên án này xảy ra tại đoạn qua cầu Như Nguyệt, hướng về Bắc Giang.

Hãy cẩn trọng khi bịt khẩu trang ra đường

dantri.com.vn -

Đã có quá nhiều ví dụ về sự nguy hiểm tiềm tàng khi chị em dùng khẩu trang khi ra đường. Đành rằng việc dùng khẩu trang chống nắng/bụi không bị cấm; nhưng hãy cố gắng quan sát thật kỹ mỗi khi điều khiển xe, đặc biệt là xe máy.

Đánh giá Kawasaki Z900 2017

vov.vn -

VOV.VN - Xe của Kawasaki vẫn luôn nổi tiếng vì hiệu suất, và dòng Z-series được ưa chuộng bởi có mức giá tỷ lệ thuận với sức mạnh.