Thị trường Xe

Câu chuyện giao thông: Nếu điều đó xảy ra, ai là người có lỗi?

dantri.com.vn -

Đoạn clip là một tình huống giao thông khá đơn giản nhưng chỉ một chút nữa thôi sẽ thành một vấn đề phức tạp và nhạy cảm. Theo bạn, nếu điều không may đó xảy ra, người điều khiển ôtô hay xe máy có lỗi? Ai là người bất cẩn?

“Ván cờ” cuối của thị trường ôtô

dantri.com.vn -

Thị trường ôtô Việt Nam 2017 đang như một “ván cờ” cuối cùng giữa người chơi là các nhà sản xuất và phân phối ôtô với một bên là người tiêu dùng. Ván chơi quyết định cho một phần thưởng lớn đặt sẵn lên bàn khiến cả phía đều đưa nhau vào những thế cờ khó.

Honda giảm giá sâu CR-V: Hậu quả của việc "chơi dao"

dantri.com.vn -

Chỉ trong vòng một tháng, các chương trình ưu đãi tặng quà và giảm giá bán với giá trị lên tới gần 300 triệu đồng giúp Honda Việt Nam thực hiện được mục đích giải quyết số hàng tồn, rộng đường cho phiên bản mới, cũng như tạo hiệu ứng, gây sự chú ý. Hiệu quả là vậy, nhưng đi kèm với đó là những hậu quả có thể đoán trước về uy tín.

Honda City - Định hình tiêu chuẩn xe hạng B tại Việt Nam?

dantri.com.vn -

Một mẫu xe nhỏ cần những trang thiết bị nào cho phù hợp với nhu cầu thị trường Việt Nam? Các mẫu hạng B có thực sự cần thiết hệ thống ổn định thân xe điện tử? Hàng loạt trang bị cao cấp có bị “thừa” khi xuất hiện trên một chiếc xe đô thị? Tất cả những câu hỏi này được Honda âm thầm trả lời bằng phiên bản nâng cấp của mẫu City vừa ra mắt.

Bộ Tư lệnh Cảnh vệ có thêm 35 chiếc Yamaha FJR1300P đặc chủng

dantri.com.vn -

Yamaha Việt Nam đã chính thức bàn giao cho Bộ Tư lệnh Cảnh vệ 35 chiếc môtô đặc chủng dùng trong nhiệm vụ dẫn đoàn - mẫu sport-touring Yamaha FJR1300P, mẫu xe mà khá nhiều lực lượng cảnh sát trên thế giới tin dùng như Pháp, Bỉ, Nhật…

Hàng loạt xe máy ngã rạp vì bất cẩn trong thời tiết mưa bão

dantri.com.vn -

Lái xe trời mưa bão, không gì cần thiết hơn là sự cẩn trọng. Đoạn clip dưới đây là một ví dụ; chỉ vì bám quá sát chiếc ôtô, đoàn xe máy đã không xử lí kịp, nối đuôi nhau ngã khi chiếc xe tải phải giảm tốc độ tránh xe ngược chiều vào khúc cua...

Thị trường ô tô "vượt dốc" trong tháng Ngâu

dantri.com.vn -

Mốc năm 2018 thuế nhập khẩu ô tô từ ASEAN về 0% khiến người tiêu dùng từ đầu năm đến nay ngập ngừng với các kế hoạch mua xe, buộc các hãng lao vào cuộc chiến giảm giá, khuyến mại; và nhờ thế, trong tháng 8 vừa qua, thị trường đã tăng nhẹ trở lại.