Thế giới

Lý do Triều Tiên kín tiếng về đệ nhất phu nhân

dantri.com.vn -

Trong suốt 6 năm qua kể từ khi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un lên nắm quyền, thông tin về Đệ nhất phu nhân Ri Sol-ju cũng ít ỏi, bí ẩn không kém phần vị phu quân của mình.

Tướng Anh: Triều Tiên đủ khả năng tấn công London trong 12 tháng tới

dantri.com.vn -

Cựu Chỉ huy Bộ Tư lệnh Lực lượng Liên quân Anh Richard Barrons nhận định rằng Triều Tiên có thể phóng tên lửa hạt nhân với khả năng tấn công thủ đô London trong vòng 12 tháng tới và Anh chưa được trang bị sẵn sàng để đối phó với mối đe dọa này.

Bang của Mỹ kêu gọi sẵn sàng đề phòng Triều Tiên tấn công hạt nhân

dantri.com.vn -

Một quan chức của bang Alaska, Mỹ đã khuyến nghị người dân bang này tích trữ nhu yếu phẩm như đồ ăn, nước uống, thuốc men nhằm đối phó với kịch bản Triều Tiên sẽ tấn công hạt nhân tới nơi này.

Tổng thống Trump tuyên bố "nước Mỹ trở lại" sau chuyến công du châu Á

dantri.com.vn -

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 15/11 đã có bài phát biểu tại Nhà Trắng về thành công của chuyến công du châu Á mà ông cho là đã giúp Mỹ "khôi phục vị thế".

Màn trình diễn ngoạn mục tại triển lãm hàng không Dubai

dantri.com.vn -

Hàng loạt máy bay quân sự và thương mại hiện đại nhất đã cùng nhau “khoe dáng” tại triển lãm hàng không Dubai 2017 - một trong những sự kiện quy mô nhất của ngành công nghiệp hàng không thế giới.

Dấu ấn thành công của Tổng thống Trump trong chuyến công du châu Á đầu tiên

dantri.com.vn -

Chuyến công du châu Á đầu tiên của Tổng thống Donald Trump đã khép lại với những kết quả tốt đẹp và nhận được sự đánh giá cao từ giới phân tích, trong đó ông chủ Nhà Trắng đã góp phần nâng cao hình ảnh nước Mỹ và thắt chặt thêm mối quan hệ với các nước trong khu vực.

Tổng thống Trump vừa rời châu Á, Trung Quốc cử phái viên tới Triều Tiên

dantri.com.vn -

Ngay sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump kết thúc chuyến công du châu Á, Trung Quốc hôm nay 15/11 cho biết trong tuần này sẽ cử một đặc phái viên tới Triều Tiên, Bloomberg cho biết.