Thế giới

Ông Kim Jong-un có thể dùng tiếng Anh để hội đàm với ông Trump

dantri.com.vn -

Không loại trừ khả năng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ dùng vốn tiếng Anh để hội đàm trực tiếp với Tổng thống Mỹ Donald Trump trong thời gian tới, giới quan sát nhận định.

Chuyến đi gây chú ý của Ngoại trưởng Triều Tiên sau đề xuất đối thoại với Mỹ

dantri.com.vn -

Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong-ho được nhìn thấy xuất hiện tại sân bay ở Trung Quốc hôm nay 15/3, làm dấy lên khả năng chuyến đi của ông nhằm chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều trong thời gian tới.

Nhật Bản "đau đầu" vì tù nhân ngày càng già hóa

dantri.com.vn -

Xu hướng tù nhân già hóa nhanh chóng khiến các nhà tù Nhật Bản phải tìm cách để đảm bảo sức khỏe, chế độ cơ bản cho các phạm nhân, những người đôi khi cảm thấy cuộc sống trong tù còn dễ chịu hơn là phải đối mặt với tình trạng thiếu việc làm, thiếu tiền khi được phóng thích, theo Reuters.

Ứng viên tổng thống Nga bật khóc trên truyền hình vì liên tục bị đối thủ ngắt lời

dantri.com.vn -

Nữ ứng viên tổng thống duy nhất của Nga Kseniya Sobchak đã bật khóc trên sóng truyền hình trực tiếp khi đang tranh luận với các ứng viên khác vì liên tục bị ngắt lời, Sputnik cho biết.

Tổng thống Putin sẽ nắm quyền đến khi nào?

dantri.com.vn -

Chiến thắng trong cuộc bầu cử sắp tới gần như chắc chắn nằm trong tầm tay của Tổng thống Vladimir Putin, nhưng sau nhiệm kỳ thứ 4, ông sẽ tiếp tục giữ vị trí lãnh đạo nước Nga thêm bao lâu?

Đoạn video giải mã 40 phút "mất tích" bí ẩn của cựu điệp viên Nga trước khi nguy kịch

dantri.com.vn -

Cảnh sát Anh đã thu thập được một đoạn video từ camera an ninh cho thấy cựu điệp viên hai mang Nga Sergei Skripal lái xe hơi riêng tiến về khu vực trung tâm thành phố Salisbury (Anh). Video giúp trả lời câu hỏi Skripal đã ở đâu trong khoảng thời gian ngắn trước khi nghi bị đầu độc.

3 lý do lãnh đạo Kim Jong-un muốn gặp mặt Tổng thống Trump

dantri.com.vn -

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được cho là có những lý do nhất định khi ông đánh tiếng muốn gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump sau một thời gian dài căng thẳng.

Hàn Quốc mua 90 tên lửa hành trình giữa lúc bán đảo Triều Tiên hạ nhiệt

dantri.com.vn -

Hàn Quốc đã ký hợp đồng mua 90 tên lửa hành trình tầm xa với các nhà thầu quốc phòng châu Âu trong bối cảnh tình trạng căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên có xu hướng hạ nhiệt.

Nga cảnh báo đáp trả tương xứng Anh

dantri.com.vn -

Moscow tuyên bố sẽ nhanh chóng có các biện pháp đáp trả tương xứng sau khi Anh thông báo hàng loạt lệnh trừng phạt Nga, trong đó có việc trục xuất nhà ngoại giao, đóng băng tài sản do căng thẳng liên quan đến cụ cựu điệp viên hai mang Sergei Skripal.