Thế giới

Phép thử tối thượng cho ông Trump

dantri.com.vn -

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói mình là bậc thầy thương thuyết và các cuộc đàm phán với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un là cơ hội cho ông chứng minh

Đại sứ Nga tiết lộ nguồn gốc chất độc nghi mưu sát cựu điệp viên ở Anh

dantri.com.vn -

Đại sứ Nga tại Hà Lan Alexander Shulgin đã tiết lộ nguồn gốc chất độc thần kinh nghi được sử dụng để đầu độc cựu điệp viên hai mang Nga tại Anh hôm 4/3.

Tổng thống Putin từng suýt làm tài xế taxi

dantri.com.vn -

Trong một cuộc phỏng vấn trong phim tài liệu về người đứng đầu chính phủ Nga của nhà báo Andrey Kondrasho, Tổng thống Vladimir Putin đã tiết lộ nhiều câu chuyện thời trẻ mà ông chưa từng chia sẻ, trong đó có việc ông từng suýt trở thành tài xế taxi.

Quan hệ Việt - Mỹ đang đi theo đường hướng tích cực

dantri.com.vn -

Ông John McAuliff, Giám đốc điều hành Quỹ Hòa giải và Phát triển của Mỹ, cho rằng quan hệ Việt - Mỹ đang đi theo đường hướng tích cực và chuyến thăm của Tổng thống Donald Trump tới Việt Nam hồi năm ngoái là một minh chứng cho điều đó.

Hé lộ các cuộc đàm phán bí mật của châu Âu và Triều Tiên

dantri.com.vn -

Một phái đoàn của nghị viện châu Âu gần đây đã tiết lộ các cuộc đàm phán bí mật với Triều Tiên trong hơn 3 năm qua nhằm thuyết phục Bình Nhưỡng từ bỏ tham vọng hạt nhân.

Tổng thống Putin tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng của Nga ngay trước bầu cử

dantri.com.vn -

Nga sẽ thực hiện hàng loạt sứ mệnh khám phá sao Hỏa bắt đầu từ năm 2019, Tổng thống Nga Vladimir Putin tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn ngay trước thềm cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 18/3 tới.

Giả thuyết bất ngờ về vụ cựu điệp viên Nga nghi bị đầu độc ở Anh

dantri.com.vn -

Không phải cựu điệp viên hai mang của Nga Sergei Skripal mà chính cô con gái Yulia mới là mục tiêu thực sự của nghi án đầu độc giữa ban ngày ở thành phố Salisbury (Anh) hôm 4/3, hãng tin The Sun dẫn lời cháu gái của Skripal cho biết.

Vụ sát hại Kim Chol: Xuất hiện tình tiết có lợi cho Đoàn Thị Hương

dantri.com.vn -

Luật sư của Đoàn Thị Hương cho biết hiện vẫn còn một nhân chứng người Việt Nam chưa được cảnh sát Malaysia tiếp cận. Trong khi luật sư của Siti Aisyahcho rằng thân chủ không hề biết mình đang tiếp xúc với chất độc thần kinh VX.

Ông Trump đề xuất Mỹ thành lập lực lượng chiến đấu vũ trụ

dantri.com.vn -

Tổng thống Donald Trump ngày 13/3 cho rằng Mỹ cần thành lập một lực lượng vũ trụ bởi không gian vũ trụ giờ đây cũng là một “chiến trường” giống như trên bộ, trên không và trên biển.