Thế giới

Lầu Năm Góc lo ngại nhân viên mê Pokemon Go

dantri.com.vn -

Bộ quốc phòng Mỹ ngày 12/8 đã chính thức đề nghị các nhân viên của mình không tải và cài trò chơi thực tế ảo Pokemon Go, vốn đang tạo cơn sốt toàn cầu, do lo ngại về an ninh và nhân viên quá mải chơi game.

Ứng viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton phản đối TPP

tienphong.vn -

Ứng viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton khẳng định sẽ phản đối Hiệp định thương mại tự do đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) kể cả khi bà được bầu làm tổng thống.

Nga sẽ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Ukraine?

tienphong.vn -

Nga đang cân nhắc cắt đứt quan hệ ngoại giao với Ukraine để trả đũa việc lực lượng tình báo Ukraine âm mưu tiến hành các hành động khủng bố ở bán đảo Crimea, báo Nga Pravda ngày 12/8 dẫn một nguồn tin ngoại giao Nga.

Ngày đen tối ở Thái Lan, hơn chục vụ đánh bom

tienphong.vn -

Ít nhất 11 vụ nổ xảy ra liên tiếp tại nhiều địa điểm của 5 tỉnh Thái Lan vào cuối ngày 11 và trong ngày 12/8, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng, 34 người bị thương, trong đó có du khách nước ngoài, nhưng không có người Việt. Nhiều nước khuyến cáo công dân cẩn trọng trong việc đi lại.

Mỹ xem xét trừng phạt kinh tế với Nga

dantri.com.vn -

Giới chức Mỹ đang cân nhắc các lệnh trừng phạt kinh tế chống lại Nga liên quan đến cáo buộc Nga đứng sau vụ đột nhập và rò rỉ email của Ủy ban Dân chủ quốc gia Mỹ (DNC), Thời báo phố Wall ngày 12/8 dẫn nguồn thạo tin cho biết.