Thế giới

Tướng Anh thừa nhận lạc hậu về chiến thuật so với Nga

dantri.com.vn -

Tổng tham mưu trưởng quân đội Anh Nick Carter mới đây đã thừa nhận quân đội nước này lạc hậu so với Nga và Trung Quốc, đồng thời cho rằng cần phải thay đổi từ “căn bản” để theo kịp các cường quốc khác.

Bê bối tham nhũng 4,5 tỷ USD của Malaysia có thể liên quan tới các công ty Trung Quốc

dantri.com.vn -

Các công ty Trung Quốc bị nghi có liên quan tới vụ bê bối tham nhũng quỹ 1MDB của Malaysia, vốn gây thất thoát ít nhất 4,5 tỷ USD và khiến cựu Thủ tướng Najib Razak rơi vào vòng lao lý, theo BBC.

Ẩn ý của Tổng thống Putin phía sau quả bóng tặng ông Trump

dantri.com.vn -

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tặng người đồng cấp Mỹ Donald Trump một quả bóng tại cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên giữa hai nhà lãnh đạo tại Phần Lan khi Mỹ chuẩn bị tổ chức giải bóng đá thế giới trong vài năm tới. Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng có ẩn ý phía sau món quà của ông chủ Điện Kremlin.

Tỷ phú Mỹ mất 295 triệu USD vì màn "đấu khẩu" với thợ lặn Anh

dantri.com.vn -

Sau màn “đấu khẩu” căng thẳng với thợ lặn người Anh Vernon Unsworth về tàu ngầm mini trong chiến dịch giải cứu đội bóng thiếu niên ở Thái Lan, tỷ phú Mỹ Elon Musk đã mất 295 triệu USD do giá cổ phiếu sụt giảm sau khi ông đưa ra phát ngôn gây tranh cãi.

Tiết lộ món quà đáp lễ của ông Trump dành cho ông Putin

dantri.com.vn -

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tặng cho nhau những món quà ý nghĩa khi họ có cuộc họp thượng đỉnh đầu tiên tại thủ đô Helsinki của Phần Lan hôm qua 16/7.

Ông Kim Jong-un thị sát công trình xây dựng, nổi giận vì tiến độ thi công chậm chạp

dantri.com.vn -

Trong chuyến thị sát một công trình xây dựng ở phía đông bắc Triều Tiên, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã tỏ thái độ thất vọng và nổi giận khi chứng kiến tiến độ thi công chậm chạp, kéo dài gần 20 năm nhưng chưa hoàn tất.

Tổng thống Putin: Nga sẵn sàng đảm bảo an ninh cho Triều Tiên

dantri.com.vn -

Nga sẵn sàng đảm bảo an ninh cho Triều Tiên, coi đó là một phần đóng góp cho quá trình giải trừ hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố ngày 16/7.

Làn sóng giận dữ thổi bùng tại Mỹ sau màn bắt tay Trump - Putin

dantri.com.vn -

Tổng thống Donald Trump nói rằng quan hệ Nga - Mỹ đã thực sự thay đổi sau cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên giữa hai nhà lãnh đạo tại Phần Lan. Tuy nhiên, giới nghị sĩ trong nước không cùng chung quan điểm này với ông.

Ngôn ngữ cơ thể của ông Trump và ông Putin trong lần đầu gặp thượng đỉnh

dantri.com.vn -

Chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể đã phân tích những cử chỉ, hành động của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc gặp thượng đỉnh tại Phần Lan.