Thế giới

Mỹ sắp tung "đòn" trừng phạt mạnh chưa từng có với Triều Tiên

dantri.com.vn -

Mỹ được cho là sắp công bố một gói lệnh trừng phạt lớn nhất từ trước tới nay nhằm đối phó với tham vọng hạt nhân của Bình Nhưỡng, trong bối cảnh 2 miền bán đảo Triều Tiên lên kế hoạch về một cuộc hội đàm song phương.

Cuộc đời thăng trầm của phụ nữ Triều Tiên bị lừa bán sang Trung Quốc

dantri.com.vn -

Với mong ước đổi đời, những người phụ nữ Triều Tiên đã vượt biên sang Trung Quốc và rơi vào tay những kẻ buôn người trước khi nếm trải những thăng trầm của cuộc sống nơi xứ lạ.

Chân dung "ông trùm" người Nga bị cáo buộc can thiệp bầu cử Mỹ

dantri.com.vn -

Bộ Tư pháp Mỹ ngày 16/2 đã truy tố 13 công dân và 3 công ty Nga, cáo buộc họ can thiệp vào tiến trình chính trị và bầu cử tổng thống của Mỹ. Trong số này có ông Yevgeniy Viktorovich Prigozhin, người được được cho là có mối quan hệ gần gũi với nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin.

Những đứa trẻ lớn lên cùng Tổng thống Putin

dantri.com.vn -

Nhiệm kỳ lãnh đạo của Tổng thống Vladimir Putin bắt đầu từ trước khi nhiều người trẻ Nga ra đời và quá trình trưởng thành của họ gắn liền với một thế hệ mới với tên gọi “Những đứa trẻ của Putin”.

Người Việt tại Pháp đón Tết cổ truyền xa xứ

dantri.com.vn -

Trong không khí hân hoan chào đón Tết cổ truyền và năm mới Mậu Tuất, Hội người Việt Nam tại Pháp đã tổ chức sự kiện “Về Nguồn”, ngày hội để cộng đồng người Việt có cơ hội gặp mặt, tụ hội, chung vui và cùng hướng về nơi chôn rau cắt rốn.

Triều Tiên chỉ trích Tổng thư ký Liên Hợp Quốc đứng về phía Mỹ

dantri.com.vn -

Triều Tiên ngày 22/2 đã chỉ trích Tổng thư lý Liên Hợp Quốc Antonio Guterres là người đại diện cho nước Mỹ sau khi ông nói các lệnh trừng phạt là cần thiết đối với Bình Nhưỡng.