Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016!

Sau hơn một tháng chính thức diễn ra thì WeChoice Awards 2016 đã đến giai đoạn nước rút. Chỉ một tuần nữa thôi là đến đêm Gala tôn vinh & trao giải. Hãy cùng hòa chung không khí ngay từ hôm nay bằng việc đổi avatar để nhận vé tham dự đêm Gala nào!

Với chủ đề Cánh buồn cảm hứng, WeChoice Awards 2016 đã đem đến vô vàn cảm xúc cho những ai quan tâm theo dõi. Từng hạng mục, từng đề cử, từng gương mặt xuất hiện đều đã thổi một làn gió mới, một nguồn cảm hứng mới cho tất cả mọi người.

Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 1.

Một tháng - quãng thời gian không quá ngắn nhưng cũng không quá dài. Một tháng đủ để người xem trải qua rất nhiều cảm xúc với từng câu chuyện, từng đề cử. Bên cạnh những bài post chia sẻ trên mạng xã hội, sự ủng hộ, quan tâm đến từ cư dân mạng, các nghệ sĩ nổi tiếng lẫn giới chuyên môn thì lượng vote tới từ độc giả đã phần nào cho thấy được sức hút và độ phủ sóng rộng lớn của WeChoice Awards.

Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 2.

Chỉ một tuần nữa thôi là đêm Gala tôn vinh và trao giải của WeChoice Awards 2016 sẽ chính thức được diễn ra. Lễ trao giải WeChoice Awards 2016 sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 12/01/2017. Khác với năm ngoái được tổ chức tại một không gian sự kiện với sức chứa khoảng 1000 người, Đêm Gala Tôn vinh & Trao giải của WeChoice Awards 2016 năm nay lại được tổ chức ở nhà hát Hòa Bình - một trong những không gian lớn và sang trọng nhất ở TP.HCM với số khán giả dự kiến lên đến 2000 người.

Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 3.
Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 4.
Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 5.

Đây sẽ là một lễ trao giải thân mật, một đêm Gala mang đúng ý nghĩa của từ "Tôn vinh". Sẽ là một không gian ấm cúng, sẽ là những tiết mục ý nghĩa với âm nhạc, nghệ thuật và cả những lời sẻ chia chân thành. Khác với những buổi lễ trao giải khác thường chú trọng vào thứ hạng, các con số lớn nhỏ khác nhau, đêm Gala tôn vinh & trao giải của WeChoice sẽ tập trung vào cảm xúc của các khách mời tham dự.

Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 6.

Đạo diễn Cao Trung Hiếu sẽ là người "cầm trịch", cùng với e-kíp lên ý tưởng, dàn dựng sân khấu và các tiết mục biểu diễn trong đêm Gala WeChoice mùa thứ 3. Từng thực hiện nhiều chương trình hoành tráng trước đó, Cao Trung Hiếu với sự sáng tạo nghệ thuật đột phá sẽ biến đêm "Cánh buồm cảm hứng" thật sự trở thành một chuyến du hành đầy ắp những trải nghiệm và cảm xúc.

Ngoài ra, dưới sự hỗ trợ của giám đốc âm nhạc Hoài Sa và các cộng sự, nhạc trưởng Trần Nhật Minh, tất cả các tiết mục biểu diễn tại đêm Gala sẽ mang một dấu ấn riêng, một dấu ấn đặc biệt không thể trộn lẫn với bất cứ một chương trình nào trước đó.

Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 7.
Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 8.
Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 9.
Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 10.
Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 11.
Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 12.

Và không thể không kể đến sự xuất hiện cùng những phần biểu diễn đặc biệt đến từ dàn nghệ sĩ hùng hậu như Đông Nhi, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tiên Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh, Uni5, Monstar...

Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân của những chiếc vé đầu tiên để tham dự đêm Gala. Để nhận vé tham gia đêm Gala WeChoice Awards 2016, bạn có thể làm theo ba cách sau:

Cách 1: Thay avatar WeChoice tại trang web gala.wechoice.vn và làm theo hướng dẫn để nhận vé.

Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 13.

Cách 2: Tham gia mini-game trên fanpage We Choice

Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 14.

Cách 3: Tham gia mini-game trên fanpage Ticketbox - đơn vị phân phối vé đêm Gala.

Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 15.
Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 16.

Ngoài ra nếu không có điều kiện trực tiếp đến nhà hát Hòa Bình vào ngày 12/1 thì bạn vẫn có thể theo dõi đêm Gala tôn vinh & trao giải với livestream tại trang web WeChoice.vn, fanpage Kenh14.vnfanpage Yeah1TV.

Thay ngay avatar Facebook để nhận vé tham gia Gala WeChoice Awards 2016! - Ảnh 17.
Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm