Tân Hoàng Minh ký hợp đồng nguyên tắc dự án D’. El Dorado II

Ngày 9/5, Tập đoàn Tân Hoàng Minh ký kết hợp đồng với các đối tác như Ngân hàng SHB, tổng thầu Delta, Đất Xanh, Danko, Cenland.

Sự kiện đánh dấu việc hợp tác giữa chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cùng các đối tác trong việc tung ra thị trường dự án D’. El Dorado II nằm tại mảnh đất “vàng” tại Hồ Tây.

Theo thỏa thuận hợp tác, Ngân hàng SHB sẽ là đơn vị tài trợ duy nhất dự án D’. El Dorado II, cho khách hàng vay mua nhà và bảo lãnh bàn giao nhà; Tập đoàn Delta là tổng thầu thi công dự án và Đất Xanh, Danko, Cenland là đơn vị phân phối dự án.

Tan Hoang Minh ky hop dong nguyen tac du an D’. El Dorado II hinh anh 1
Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng SHB.

Ngân hàng SHB là một trong những Tập đoàn tài chính lớn và uy tín tại Việt Nam. Đơn vị này đã hợp tác với Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong rất nhiều dự án như D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil và người em song sinh D’. El Dorado I.

Tập đoàn Delta cũng là tổng thầu thi công uy tín; các đại diện còn lại như Đất Xanh Miền Bắc, Danko, Cenland đều là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Tan Hoang Minh ky hop dong nguyen tac du an D’. El Dorado II hinh anh 2
Đất Xanh Miền Bắc, Danko, Cenland là đơn vị phân phối dự án D’. El Dorado II

.Việc hợp tác giữa Tân Hoàng Minh và các đối tác uy tín trên giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dự án D’. El Dorado II. Dự án được thiết kế 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, mang hơi thở của kiến trúc tân cổ điển. Trong đó, nổi bật là loại hình căn hộ Limo (Little Modern - nhỏ, hiện đại), giúp giải quyết mối quan hệ giữa không gian, chất lượng cuộc sống và giá thành.

D’. El Dorado II tọa lạc tại ngã tư đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn - nơi có hạ tầng giao thông hiện đại, được đầu tư phát triển đồng bộ, kết nối thuận tiện tới sân bay Nội Bài và nhiều khu vực khác trong thành phố. Đây cũng là khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội phát triển, cộng đồng văn minh, tạo môi trường thuận lợi cho việc phát triển các loại hình dịch vụ, hoạt động kinh doanh.

Các căn hộ có đặc trưng tiết kiệm diện tích và tối ưu không gian trong thiết kế. Một điểm cộng khác là tầm nhìn hướng ra không gian 500 ha diện tích mặt nước hồ Tây, cùng cảnh quan sinh thái sông Hồng.

Tan Hoang Minh ky hop dong nguyen tac du an D’. El Dorado II hinh anh 3
D’. El Dorado II mang lại cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lê Văn Thịnh - Phó tổng giám đốc tập đoàn đánh giá cao các đối tác hợp tác với Tân Hoàng Minh. Ông nhấn mạnh: "Việc hợp tác giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng các đối tác trong việc đầu tư, thi công, phân phối dự án D’. Eldorado II hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm chất lượng, có tính thanh khoản cao, đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn".

"Đặc biệt, sự kiện ký kết này khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững và hiệu quả giữa Tân Hoàng Minh với các đối tác Ngân hàng SHB, Delta, Đất Xanh, Danko, Cenland trong nhiều dự án sắp tới", ông Thịnh khẳng định thêm.

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm