Tâm sự

3 chiêu thức giúp bạn luôn tinh tế trong “chuyện yêu“

laodong.com.vn -

"Yêu" đâu cứ phải đợi lúc vợ chồng "chùm chăn" trên giường. Có rất nhiều nghệ thuật để thúc đẩy cảm xúc thăng hoa và đạt đến khoái cực khi "chuyện yêu". Dưới đây là 3 chiêu thức giúp bạn luôn tỉnh táo trong "chuyện ấy" có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện đời sống hạnh phúc chăn gối.

8 mẫu phụ nữ nào có sức hút khiến chàng mê mẩn

laodong.com.vn -

Một nghiên cứu của Đại học Newcastle cho thấy phụ nữ có khả năng đồng cảm và thấu hiểu người khác cao hơn hẳn nam giới. Đàn ông luôn đặc biệt đánh giá cao những cô gái có khả năng đồng cảm và thấu hiểu sâu sắc với người khác. Họ cho biết, ở bên người phụ nữ có đặc tính này, họ thấy dễ chịu, an tâm và luôn nhận được tình yêu thương vô bờ bến.

7 điều chàng muốn làm trước khi “yêu“

laodong.com.vn -

Có thể bạn cho rằng “chuyện ấy” của hai bạn rất tuyệt vời, nhưng thực ra không chỉ có một cách để “mở khóa” đam mê của chàng. Đó là hiểu chàng để khi lên giường chàng luôn hứng thú "chuyện ấy".

Hội chứng hôi

tienphong.vn -

1/ Tôi chọn bờ hồ Trúc Bạch để hàn huyên. Bạn từ Sài Gòn ra, ngồi vào cái bàn ở vỉa hè ven hồ, ngạc nhiên: Dám để túi xách tênh hênh, điện thoại vứt trên bàn? Trong kia mà thế này thì khóc, nó cướp ngay!

Chuyện hậu Nick nhân buổi ra mắt sách

tienphong.vn -

1. Sáng 3/11 ở rạp Công Nhân phố Tràng Tiền (Hà Nội) xuất hiện khá nhiều người khuyết tật. Nhân nhiếp ảnh gia Nguyễn Á ra mắt cuốn sách ảnh “Nick Vujicic và những ngày ở Việt Nam”, những câu chuyện hậu Nick và các tấm gương “Nick nội” lại được hâm nóng.

Sạn

tienphong.vn -

1/Xem “Điều không thể mất” do Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế dựng tại Liên hoan các vở diễn của Lưu Quang Vũ, thấy cô bộ đội Nhâm được sáng tác thêm chi tiết bị thương ở chân, dẫn đến tật cà nhắc. Nhâm yêu Minh, họ lạc nhau 15 năm và có cuộc gặp lại cảm động ở cuối vở kịch.

Tội ác và trừng phạt

tienphong.vn -

Ba trong nhiều cái tít ấn tượng tuần qua: Giết ông ngoại xong thản nhiên du lịch; Anh em ruột lấy chung vợ sinh 11 con; Giận vợ, chồng nổ mìn tự sát.

'Người cố nhân'

tienphong.vn -

1.Câu 1 đề thi Văn khối D năm nay: Trong tùy bút “Người lái đò sông Đà”, Nguyễn Tuân từng nhìn "sông Đà như một cố nhân”. Người cố nhân ấy có tính nết như thế nào? Cách ví von ấy có ý nghĩa gì?

Đoạn kết chuyện “Con trâu”

tienphong.vn -

1.Tình cờ gặp nhà thơ Trần Ninh Hồ ở nơi Nguyễn Huy Thiệp trưng bày “gốm Thiệp” vừa rồi, anh bảo chuyện “Những giờ văn thầy ngắc ngứ trò ngắc ngứ” tôi kể trên báo Tiền Phong hôm 31/5 vẫn còn thiếu.

Tản mạn ngày 21/6

tienphong.vn -

1. Hemingway có một lập ngôn ai làm báo cũng biết: “Báo chí là phấn viết bảng”, thường đọc xong người ta quên ngay, có khi không đến một ngày. Trần Đăng Khoa lại nói: “Một bài báo hay còn giá trị hơn một tiểu thuyết tồi”.

Bài ca du lịch

tienphong.vn -

Thực ra đã có những người tự nguyện làm đại sứ văn hóa - du lịch từ lâu rồi chẳng cần đại ngôn và ai phong tước...

Thương cho “Vợ chồng A Phủ”?

tienphong.vn -

Đề thi văn tốt nghiệp năm nay với em Nam và vợ chồng A Phủ, Quốc ca bị đòi sửa lời, Lý Nhã Kỳ nổ ở LHP Cannes là những câu chuyện văn hóa- giáo dục nóng tuần qua.

Những giờ văn thầy ngắc ngứ trò ngắc ngứ...

tienphong.vn -

Có nhà văn Việt Nam nổi tiếng đã viết như vậy trong một tiểu luận, nặng lời gọi đa số sách thiếu nhi là “những cuốn sách do người lớn hạ cố viết cho trẻ em”, còn những giờ văn ở mái trường phổ thông là “những giờ học thầy ngắc ngứ trò ngắc ngứ”.

Khi Sidney Sheldon kể khổ

tienphong.vn -

Báo chí viết về nỗi đau, góc khuất của người nổi tiếng thì họ cũng nhẹ bớt và người đọc có dịp chia sẻ, vấn đề là liều lượng ra sao và với mục đích gì?

Khi Lý Nhã Kỳ sắp đi Cannes

tienphong.vn -

Trong vòng chục ngày, Lý Nhã Kỳ được báo mạng báo giấy và độc giả nhắc đến với tần số cộng hưởng. Hết phi vụ làm “phi công không bằng lái” đến tâm thư mấy chiếc. Báo Anh báo Úc vào cuộc, ăn theo báo chí trong nước đưa tin về cô.

Phép lạ đời thường

tienphong.vn -

Nick từng hơn một lần nghĩ đến chuyện tự tử, từ hồi còn là một thiếu niên. Nhưng rồi anh đã không ngừng phấn đấu và một trong những mục đích là để có được một tình yêu.