Tắm biển đầu năm mới, 3 người bị sóng cuốn

Trong lúc tắm biển Mỹ Khê (TP Quảng Ngãi) đầu năm mới, 3 người bất ngờ bị sóng lớn cuốn. Rất may 2 người được cứu sống, người còn lại mất tích.

Trao đổi với Zing.vn tối 19/2, ông Trương Thanh Thảo, Chủ tịch UBND xã Tịnh Khê (TP Quảng Ngãi) cho biết do thời tiết xấu khiến 3 người tắm biển ở Mỹ Khê bị sóng lớn cuốn mất tích.

Tam bien dau nam moi, 3 nguoi bi song cuon hinh anh 1
Bãi biển Mỹ Khê (TP Quảng Ngãi), nơi các nạn nhân gặp nạn. Ảnh: M.Hoàng.

"Lực lượng cứu hộ cứu sống 2 người, riêng Võ Duy Thắng (16 tuổi, ngụ xã Hành Thuận, huyện Nghĩa Hành mất tích vẫn chưa tìm thấy", ông Thảo nói.

Trước đó, lúc 13h30 ngày 19/2, trong lúc cùng nhóm bạn ra tắm tại bãi biển Mỹ Khê, Thắng bị sóng lớn cuốn mất tích. Cùng thời điểm này, 2 nạn nhân khác (1 nam, 1 nữ chưa xác định danh tính) khi đang tắm chung với nhau tại khu vực này cũng bị đuối nước, được mọi người phát hiện đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cấp tốc đến hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Tối cùng ngày, sức khỏe hai nạn nhân đuối nước cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi dần hồi phục, ổn định.

 • Quảng Ngãi

  Quảng Ngãi

  Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đường bờ biển Quảng Ngãi có chiều dài khoảng 129 km với vùng lãnh hải rộng lớn 11.000 km2 và 6 cửa biển. Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Nam Trung Bộ được Chính phủ chọn khu vực Dung Quất để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam. Tỉnh Quảng Ngãi tái lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1989 trên cơ sở tách tỉnh Nghĩa Bình thành 2 tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định.

  Bạn có biết: Quảng Ngãi là mảnh đất có bề dày lịch sử về Văn hóa Sa Huỳnh và Văn hóa Chăm Pa, đặc biệt là hệ thống thành lũy Chàm. Bên cạnh đó là hai danh thắng nổi tiếng là "núi Ấn sông Trà". Các Lễ hội gồm Lễ hội nghinh cá Ông, Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa (Lý Sơn), Lễ hội đâm trâu, Lễ hội cầu ngư, Lễ hội đua thuyền truyền thống...

  • Diện tích: 5.153,0 km²
  • Dân số: 1.221.600 (2011)
  • Vùng: Nam Trung Bộ Việt Nam
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 13 huyện
  • Mã điện thoại: 0255
  • Biển số xe: 76
Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm