Tái khởi động mùa tuyển dụng lãnh đạo trẻ “22CEO tương lai Đông Nam Á” lớn nhất Việt Nam

Trên thế giới, việc những người trẻ dưới 30 tuổi trở thành CEO không phải là điều quá kinh ngạc.Vậy ở Việt Nam, con đường nào để người trẻ có thể vươn tới vị trí này? Chương trình 22CEO tương lai Đông Nam Á của Topica Edtech Group chính là bước đà hoàn hảo để các bạn được thử sức và khám phá chính khả năng mình trong vai trò là một nhà lãnh đạo.

Người Việt trẻ hiện nay không thiếu những tố chất để sớm thành công nhưng đôi khi còn chưa đủ điều kiện để có thể tự khởi nghiệp.Bởi vậy, họ cần tìm kiếm những môi trường phù hợp để nuôi dưỡng giấc mơ làm CEO.

Là chương trình tuyển dụng quản lý cấp cao của Topica Edtech Group, “22CEO tương lai Đông Nam Á” mang đến cho những nhân tài trong và ngoài nước cơ hội được trải nghiệm các vị trí quản lý tại nhiều chuyên môn, nhiều sản phẩm và các quốc gia khác nhau.Hiện tại, Topica đang tái khởi động lại chương trình tuyển dụng này. Tất cả các vị trí đều dành cho những người trẻ ở độ tuổi 24-30, sẵn sàng xóa bỏ tư duy cũ để thực hiện cách làm mới, tư duy hệ thống tốt và có kỹ năng phát triển, xây dựng hệ thống phức tạp, đa chiều.

Tham gia chương trình, các ứng viên có cơ hội:

- Trải nghiệm qua 3 vị trí quản lý trong vòng 6 tháng tại 5 thành phố: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Manila (Philippines), Bangkok (Thái Lan).

- Được đánh giá tăng lương, cơ hội thăng chức 2 lần/ năm. Nhiều cơ hội tăng lương 50-80%/năm.

- Cơ hội tích lũy cổ phần triệu đô tại start-up đi đầu về E-learning tại Đông Nam Á.

Thông qua chương trình tuyển dụng 22CEO tương lai Đông Nam Á của Topica Edtech Group, các nhân tố xuất sắc, được sàng lọc kỹ càng từ hàng trăm ứng viên có cơ hội tỏa sáng khi còn rất trẻ. Có thể kể đến anh Quách Đăng Hưng. Sau quá trình làm việc tại EY (Earn&Young) Việt Nam và chinh phục bản thân với chương trình kế toán viên công chứng CPA Australia danh giá, Đăng Hưng tiếp tục tìm kiếm những cơ hội mới để khám phá giới hạn của bản thân và tham gia chương trình 22CEO tương lai của Topica Edtech Group, nhận thấy thử thách trong môi trường start-up hiện đại nên anh đã quyết định từ bỏ nghề nghiệp mà nhiều người mơ ước là một kiểm toán viên độc lập tại một trong những Big Four. Anh chia sẻ: "Văn hóa Topica rất đặc biệt là không nịnh Sếp; người Topica thẳng thắn, luôn đầu tư sáng tạo trong các chiến lược kinh doanh, không ngại khó khăn khi tiếp cận thị trường mới. Đây đích thực là nơi tuyệt vời để mình chiến đấu, rèn luyện và phát triển bản thân.".

Và đối với Thạc sỹ tại Đại học University of Southern California, nhà cố vấn và diễn giả của UNESCO, anh Bryan Nguyễn - một trong những CEO tương lai của đợt 5, chia sẻ: “Tôi có cơ hội tham quan các doanh nghiệp lớn tại Mỹ và nếu nói Apple, Google hay Skype là môi trường làm việc tuyệt vời tại Mỹ, thì Topica chắc hẳn là môi trường làm việc thật sự ấn tượng của Việt Nam”.

Cũng như chị Hoàng Hương Thị Giang, Thạc sĩ Chính sách công của Đại học Harvard, đã từng đảm nhận vị trí chuyên viên của Vụ ASEAN tại Bộ Ngoại giao Việt Nam. Chị là một trong những thành viên của đợt 6 chương trình 22CEO tương lai Topica và có một quyết tâm rằng “Tôi tin, cùng với hơn 1000 con người đầy đam mê và nhiệt huyết của Topica sẽ luôn cố gắng và không ngừng học hỏi, khám phá những cơ hội mới để thay đổi nền giáo dục của Việt Nam, khu vực và xa hơn nữa”.

Topica Edtech Group là một trong những đơn vị giáo dục trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á và là đơn vị tiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning của Việt Nam ra thị trường quốc tế. Đồng thời, đơn vị này cũng là Top 1 Edtech tăng trưởng liên tục, nhanh nhất Việt Nam trong vòng 5 năm từ 2010-2016. Với sứ mệnh chiếm lĩnh thị trường Edtech quốc tế, mở rộng ra 4 châu lục, 8 nước trong 3 năm tới, Topica luôn chú trọng đầu tư mạnh mẽ, liên tục và thường xuyên cho R&D cũng như tạo cơ hội cho nhân sự phát triển về mọi mặt.

Thông tin chi tiết tìm hiểu tại: 22ceoprogram.topica.asia

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm