Tài chính

Vàng “đỏng đảnh”, tỷ giá vụt tăng

dantri.com.vn -

Sau mấy phiên tăng nóng, thị trường vàng đang về đúng trạng thái “đỏng đảnh” vốn có nhưng giá trong nước lại cao hơn thế giới 1 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, tỷ giá trung tâm tăng 10 VND/USD so với hôm qua.

Việt Nam đã đầu tư trên 5 tỷ USD vào 270 dự án tại Lào

dantri.com.vn -

Trao đổi về tình hình kinh tế thương mại giữa Việt Nam - Lào, ông Trần Bảo Giám, Tham tán thương mại Việt Nam tại Lào cho biết, Việt Nam hiện là một trong những nhà đầu tư hàng đầu trong số các nước đầu tư tại Lào với tổng số vốn đầu tư tích lũy vào khoảng trên 5 tỷ USD tại hơn 270 dự án.

Mẹo chọn mua cà phê "xịn" chuẩn, tránh cà phê bị pha phụ gia độc hại

doisongphapluat.com -

Hiện tại trên thị trường cà phê Việt Nam đang xuất hiện khá nhiều cà phê bẩn mang nguy cơ ung thư vì chúng có thể chỉ là ngô rang cháy hay đỗ tương pha cùng hương liệu độc hại. Cách phân biệt cà phê giả và cà phê thật dưới đây sẽ giúp bạn có những li cà phê thơm ngon 100% cà phê thật.

Giá vàng lại giảm mạnh

dantri.com.vn -

Trong phiên giao dịch sáng nay 18/7, giá vàng giao ngay tại châu Á có biên độ giảm 9,1 USD đã kéo giá vàng trong nước giảm hơn 200.000 đồng/lượng. Tuy nhiên, giá vàng trong nước vẫn cao hơn vàng thế giơi trên 1 triệu đồng/lượng.

Sử dụng 26 tài khoản thao túng giá cổ phiếu, một cá nhân lãnh phạt hơn 1 tỷ đồng

dantri.com.vn -

Với hành vi sử dụng 2 tài khoản đứng tên mình và 24 tài khoản đứng tên người khác để giao dịch cổ phiếu của TNT của Công ty CP Tài nguyên nhằm mục đích tạo cung cầu giả tạo, thao túng giá, một cá nhân đã phải chịu phạt và khắc phục hậu quả với số tiền kỷ lục lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Đảo chính tại Thổ Nhĩ Kỳ: Giá vàng bật tăng mạnh

dantri.com.vn -

Phiên giao dịch cuối tuần sáng nay 16/7, giá vàng SJC được các doanh nghiệp điều chỉnh tăng 250.000 đồng/lượng, khi giá vàng giao ngay tại châu Á tăng 2,5 USD/ounce. Sự kiện đảo chính tại Thổ Nhĩ Kỳ là nguyên nhân chính ảnh hưởng tới giá vàng.