Tài chính

Nở rộ thực phẩm Tết nhà làm

vov.vn -

VOV.VN - Càng gần Tết, các sản phẩm tự làm (handmade) được rao bán ngày càng nhiều thông qua Facebook cá nhân cũng như các nhóm, trang mạng xã hội.

Fed phát tín hiệu về lãi suất mới, vàng tiếp tục giảm giá

dantri.com.vn -

Phiên giao dịch chiều nay 2/2, giá vàng SJC được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm theo xu hướng đi xuống của thế giới. Việc Fed phát đi tín hiệu sẽ tiếp tục lộ trình nâng dần lãi suất đã tác động đến giá vàng.

IPO PVPower: Thu về gần 7.000 tỷ đồng qua đấu giá

dantri.com.vn -

Sáng nay (31/1),phiên bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã được tổ chức thành công tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội với giá bình quân là 14.938 đồng/cp. Tổng công ty này đã thu về được gần 7000 tỷ đồng.

Thức uống có nguồn gốc tự nhiên được ưa chuộng dịp Tết

vov.vn -

VOV.VN - Vài năm gần đây, các dòng sản phẩm tự nhiên, có lợi cho sức khỏe như trà xanh, trà thảo mộc, nước trái cây… thu hút sự quan tâm của người dùng.

Cấm công ty chứng khoán tư vấn, môi giới, phát hành, giao dịch tiền ảo

dantri.com.vn -

Cùng với việc khuyến cáo các nhà đầu tư cẩn trọng khi tham gia đầu tư vào các sản phẩm mới trên để hạn chế những tổn thất có thể xảy ra, Ủy ban Chứng khoán cũng yêu cầu các tổ chức kinh doanh chứng khoán không tham gia các hoạt động tư vấn, môi giới, phát hành, giao dịch tiền kỹ thuật số.

“Đại gia vàng” Phước Sơn đã không còn nợ thuế

dantri.com.vn -

Cục thuế tỉnh Quảng Nam vừa có báo cáo về kết quả thực hiện công tác thuế năm 2017, nhiệm vụ và giải pháp công tác thuế 2018; trong đó đáng chú ý nhất là “đại gia vàng” Công ty TNHH vàng Phước Sơn đã hoàn tất việc nộp gần 200 tỉ đồng tiền nợ đọng thuế.

Một cá nhân bị phạt 550 triệu đồng vì dùng 29 tài khoản thao túng cổ phiếu

dantri.com.vn -

Bà Lương Thị Thu đã sử dụng 29 tài khoản để liên tục mua, bán, tạo cung cầu giả tạo, thao túng cổ phiếu của Công ty cổ phần Tài nguyên (Mã CK: TNT).

Thuế khoản thưởng “khủng” cho đội U23: Không đóng hay đóng 35% đều chưa chính xác

dantri.com.vn -

Xung quanh câu chuyện đội tuyển U23 nhận thưởng kỷ lục, một số thông tin cho rằng các cầu thủ sẽ không phải đóng thuế, một số ý kiến lại khẳng định mức thuế đóng có thể lên tới 35%. Để làm rõ vấn đề này, Dân trí đã có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Đại Trí - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế.