Tài chính

Nữ tỷ phú số 1 “thủng túi”; Cường đô la bỗng “vui trở lại”

dantri.com.vn -

Trong khi VN-Index gây thất vọng với việc để “thủng mốc” 900 điểm, VJC giảm phiên thứ 4 liên tục khiến tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo “thủng túi” gần 2.500 tỷ đồng thì cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai lại tăng giá.

NCB miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế

dantri.com.vn -

Nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập (18/9/1995 – 18/9/2018), từ ngày 01/7/2018 đến hết ngày 30/9/2018, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mại “Sinh nhật như ý – Giảm phí chuyển tiền” nhằm tri ân những khách hàng doanh nghiệp đã gắn bó và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt thời gian qua cũng như dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mới.

Sẽ trình phê chuẩn Hiệp định CPTPP vào kỳ họp Quốc hội tháng 10 tới

dantri.com.vn -

Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh cho biết, hiện nay hồ sơ CPTPP đang được tích cực chuẩn bị để trình Quốc hội phê chuẩn vào kỳ họp khai mạc tháng 10 năm nay.

Chủ tịch VCCI: Căng thẳng thương mại thế giới, tin mừng là Việt Nam vẫn ổn định

dantri.com.vn -

Chủ tịch VCCI cho rằng, trong bối cảnh gần như mỗi tuần đều có tin tức về những tuyên bố, đe dọa bảo hộ, trừng phạt và sau đó là trả đũa từ các nền kinh tế lớn thì tin mừng là thương mại và đầu tư Việt Nam cho đến nay vẫn tương đối ổn định.

Mới bước vào tháng 7, chứng khoán đã bị “thổi bay” 7,5 tỷ USD

dantri.com.vn -

Đánh mất gần 55 điểm, chỉ trong 2 phiên đầu tháng này, vốn hoá thị trường của sàn TPHCM đã bị “thổi bay” 171.585 tỷ đồng (khoảng 7,5 tỷ USD). Liệu rằng đây có phải là lúc để các nhà đầu tư tham lam?

Ngân hàng Nhà nước can thiệp, tỷ giá USD/VND "hạ nhiệt"

dantri.com.vn -

Ngân hàng Nhà nước giảm mạnh giá bán USD cho các thành viên tham gia thị trường, tỷ giá USD/VND đã có sự điều chỉnh đi xuống và bám sát mốc 23.000 đồng/1 USD.