Tài chính

Lợi nhuận cao nhất hệ thống, Vietcombank thưởng Tết mấy tháng lương?

dantri.com.vn -

Chủ tịch Vietcombank Nghiêm Xuân Thành đã có những chia sẻ về tiền lương, thưởng Tết cho nhân viên ngân hàng trong bối cảnh lợi nhuận đạt mức cao nhất hệ thống.

Công ty bầu Đức đứng trước nguy cơ bị "knock out" khỏi sàn chứng khoán

dantri.com.vn -

Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM vừa lưu ý với Hoàng Anh Gia Lai và HAGL Agrico cần đảm bảo công bố thông tin báo cáo tài chính kiểm toán năm 2017 để tránh khả năng bị huỷ niêm yết bắt buộc do vi phạm chậm nộp báo cáo tài chính trong 3 năm liên tiếp.

Hàng trăm mã "nằm sàn" la liệt, VN-Index "bốc hơi" hơn 60 điểm!

dantri.com.vn -

Sau phiên giảm sốc ngày hôm qua, sáng nay (6/2), giới quan sát đều “nín thở” hồi hộp chờ đợi diễn biến phiên khớp lệnh định kỳ xác định giá mở cửa (ATO). Mọi hy vọng đều bị dập tắt khi hàng trăm mã cổ phiếu “nằm sàn” la liệt.

Việt Nam có 2 tỷ phú giàu hơn cả ông Donald Trump

dantri.com.vn -

Mặc dù rất giàu nhưng những vị tỷ phú này lại không mấy quan tâm đến “túi tiền” của mình. Ông Phạm Nhật Vượng thẳng thắn “không quan tâm” đến việc lọt Top 500 thế giới, còn bà Nguyễn Thị Phương Thảo cho biết “Tôi chưa bao giờ ngồi đếm xem mình có bao nhiêu tiền”.

Trúng số độc đắc 23 tỷ đồng, lập tức tai họa đổ xuống đầu

dantri.com.vn -

Một người đàn ông ở New York, Mỹ những tưởng sẽ được đổi đời khi trúng vé số 1 triệu đô la (khoảng 23 tỷ đồng) nhưng tai họa bất ngờ ập tới chỉ 23 ngày sau khi ông mua tấm vé số may mắn.

Chủ tịch muốn mua không được, một sếp lớn Sacombank lại bán toàn bộ cổ phiếu STB

dantri.com.vn -

Ông Hà Văn Trung - Phó Tổng Giám đốc Sacombank dự kiến bán 263.300 cổ phiếu STB, chiếm 0,014% vốn điều lệ Sacombank. Nếu giao dịch thành công, ông Trung sẽ không còn là cổ đông của ngân hàng.