Tài chính

Sẽ cấm sử dụng xe ô tô biếu tặng không đúng tiêu chuẩn, định mức

dantri.com.vn -

Trao đổi với báo chí chiều nay (25/5), ông Nguyễn Tân Thịnh, Phó Cục trưởng Cục Quản lý công sản, Bộ Tài chính cho biết, dự thảo Luật Quản lý, sử dụng tài sản công vừa có thêm quy định về cấm sử dụng xe ô tô và các tài sản khác do tổ chức, cá nhân biếu tặng không đúng tiêu chuẩn, định mức, chế độ.

Bất động sản “ấm” lên, cơ hội đẩy nhanh bán tài sản thế chấp, cầm cố

dantri.com.vn -

Theo đại biểu Trần Hoàng Ngân, nợ xấu hiện nay không còn là “cục máu đông” nữa mà trở thành “khối u”, ách tắc chính liên quan đến phát mãi tài sản thế chấp và cầm cố. Hiện, thị trường bất động sản đã ấm dần lên, do vậy khi phát mãi, bán các tài sản cầm cố cũng sẽ nhanh hơn.

"Chiêu độc" của cán bộ ngân hàng Agribank đi xe cà tàng “rút ruột” hơn 100 tỷ

cafef.vn -

Công an huyện Krông Bông (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã chuyển toàn bộ hồ sơ đối tượng Chu Ngọc Hải (SN 1984, cán bộ tín dụng Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Krông Bông) đến Phòng Cảnh sát kinh tế để làm rõ hành vi phạm tội.

"Sóng" vàng yếu, đa số nhà đầu tư vẫn đứng ngoài quan sát thị trường

cafef.vn -

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, giá vàng trong nước được các doanh nghiệp kinh doanh vàng điều chỉnh tăng nhẹ 20 nghìn đồng/lượng. Chênh lệch với vàng thế giới giảm xuống còn 2,13 triệu đồng mỗi lượng.

Coca Cola và lối mòn theo những tập đoàn thuốc lá

cafef.vn -

Theo quan điểm từ nhà đầu tư, chiến lược của Coca gợi nhớ đến những gì mà các tập đoàn thuốc lá đã làm trước làn sóng phản đối, kỳ thị do liên quan đến vấn đề sức khỏe trước đó.

Prudential - Bạn đồng hành thân thiết của khách hàng

dantri.com.vn -

Với thị trường bảo hiểm ngày càng phát triển và nhu cầu bảo hiểm ngày càng đa dạng của khách hàng, một số doanh nghiệp đã tiên phong “chọn lối đi riêng” bằng cách đầu tư phát triển và cải tiến mô hình dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lý tưởng.