Sống trẻ

Xe tải lăn vực sâu 40m, 3 người thương vong

tienphong.vn -

Nửa đêm, sau nhiều tiếng động lớn, một chiếc xe tải chở đầy cốt pha xây dựng lăn xuống vực sâu 40m. Một tốp thanh niên đi phượt cùng người dân địa phương đã tập trung cứu giúp người gặp nạn.

Tỷ phú Hà thành trên cao nguyên

tienphong.vn -

So với 41 năm trước, khi người Hà Nội đi khai hoang, mở đất trên cao nguyên Lâm Ðồng, vùng kinh tế mới (KTM) Lâm Hà nay đã thay da, đổi thịt trên từng thớ đất, ngọn cỏ. Những người con của đất Hà thành không chỉ bám trụ vững chắc, ổn định cuộc sống mà một bộ phận không nhỏ đã vươn lên làm giàu.

Thỏ khổng lồ chết sau chuyến bay United Airlines vì bị... nhét trong tủ lạnh?

tienphong.vn -

Một nguồn tin của tờ The Sun tiết lộ chú thỏ khổng lồ Simon vẫn sống sót sau khi rời khỏi chuyến bay của hãng United Airlines, nhưng đã chết không lâu sau đó vì bị nhân viên sân bay nhét nhầm vào tủ lạnh suốt 16 tiếng.

Thủ tướng Đức Merkel: ‘Ông Macron sẽ là Tổng thống giỏi’

tienphong.vn -

Thủ tướng Đức Angela Merkel hôm qua, 28/4 đã lên tiếng ủng hộ cựu Bộ trưởng Kinh tế Pháp Emmanuel Macron và chúc ông chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu hôm 7/5 tới.

Chồng trắng tay vì mang hết vốn liếng “đãi” bồ trẻ

khoe360.tienphong.vn -

Tội gì mà níu kéo để phải còng lưng ra gánh nợ cho chồng, trong lúc mình còn nuôi 2 đứa con ăn học nữa! Biết là chồng chị kiếm được nhiều tiền, nhưng của chồng, công vợ, anh ấy không thể thích thì tiêu, thích thì đãi cho gái một cách ngang nhiên, tùy tiện như thế được.