Sống bên vợ mà quay quắt nhớ người tình

VOV.VN - Những lúc thấy anh trầm tư, em hỏi thì anh nói nhớ cô gái kia quá, khiến em thấy rất sốc và khóc thật nhiều.

Em và chồng đều 29 tuổi, học cùng lớp đại học, có 1 con trai 3 tuổi. Bọn em yêu nhau từ năm thứ tư, cũng có mối tình sinh viên lãng mạn và nhiều cảm xúc.

song ben vo ma quay quat nho nguoi tinh hinh 1
Ảnh minh họa

Gần đây anh ấy nói với em rằng sống với em gần 5 năm nhưng không còn tình yêu với em, anh chỉ thương em chứ tình yêu thật sự thì không phải. Anh đã yêu một cô là đối tác trong công việc và người đó cũng nói yêu anh. Anh cũng nói với cô ấy là anh đã có vợ và anh sẽ không bao giờ bỏ vợ.

Những lúc thấy anh trầm tư, em hỏi thì anh nói nhớ cô gái kia quá, khiến em thấy rất sốc và khóc thật nhiều. Anh bảo dù có chuyện gì anh vẫn luôn lo lắng cho em và con.

Em rất buồn vì giữa em và anh bây giờ đã có khoảng cách. Em muốn bỏ đi một vài ngày để tĩnh tâm suy nghĩ lại. Em nên chia tay hay chấp nhận chịu đựng sống bên người chồng không còn yêu mình nữa chỉ để con vẫn còn cả cha lẫn mẹ?./.

Cùng mục Đang hot
 • Dàn chiến đấu cơ Không quân Pháp sắp thăm Việt Nam

  Dàn chiến đấu cơ Không quân Pháp sắp thăm Việt Nam

  dantri.com.vn -
  Trong chiến dịch PEGASE triển khai tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đội hình bay gồm 6 chiếc chiến đấu cơ và máy bay vận tải của Không quân Pháp lần đầu tiên sẽ thăm Việt Nam, thời gian từ ngày 27-29/8/2018.
 • Thiếu tướng Vũ Đỗ Anh Dũng làm Cục trưởng Cục CSGT

  Thiếu tướng Vũ Đỗ Anh Dũng làm Cục trưởng Cục CSGT

  dantri.com.vn -
  Ngày 13/8, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát giao thông đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Cục Cảnh sát giao thông và thông báo các quyết định của Bộ Công an về công tác cán bộ.
 • Gian lận thi THPT quốc gia: Không đặt giới hạn cho việc điều tra

  Gian lận thi THPT quốc gia: Không đặt giới hạn cho việc điều tra

  dantri.com.vn -
  Bộ trưởng Công an Tô Lâm giải thích, điều tra vụ gian lận thi cử phải chỉ ra được hành vi cũng như người phạm tội mới giải quyết được vụ án. Nếu mở rộng điều tra, xác định thêm dấu hiệu phạm tội thì phải tiếp tục kéo dài thời gian làm án. Tương tự, về phạm vi điều tra, nếu phát hiện dấu hiệu ở những địa phương khác cũng sẽ làm tiếp, không thể để lọt…
 • Phó Thủ tướng: Chính sách dân tộc vẫn mang tính… nhiệm kỳ

  Phó Thủ tướng: Chính sách dân tộc vẫn mang tính… nhiệm kỳ

  dantri.com.vn -
  Phát biểu làm rõ thêm các vấn đề thuộc trách nhiệm điều hành của Chính phủ sau phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng – Chủ nhiệm UB Dân tộc Đỗ Văn Chiến, Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình nhận định, nhà nước không thiếu chính sách với khu vực dân tộc, miền núi nhưng hạn chế là chính sách vẫn ngắn hạn, mang tính nhiệm kỳ...
 • Bộ trưởng Công an "điểm tên" tội phạm công nghệ cao

  Bộ trưởng Công an "điểm tên" tội phạm công nghệ cao

  dantri.com.vn -
  Lừa đảo trên Facebook, Zalo; đánh cắp thông tin thẻ tín dụng để rút tiền chỉ bằng một sim điện thoại 3G; bán tiền ảo như đường dây Rikvip; tổ chức đánh bạc, cá độ tới hàng nghìn tỷ… Nhiều cách thức hoạt động của tội phạm mạng, sử dụng công nghệ cao được Bộ trưởng Công an Tô Lâm báo cáo tới UB Thường vụ Quốc hội.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm