Sao '50 sắc thái' Dakota Johnson bị tung ảnh khỏa thân lên mạng

Trong những ngày qua, liên tiếp nhiều sao nữ bị tung ảnh nóng lên mạng, mới nhất là Dakota Johnson.
Trước khi ngôi sao của loạt phim Fifty Shades Of Grey (50 sắc thái) trở thành nạn nhân, cộng đồng mạng từng "dậy sóng" về loạt ảnh khỏa thân của Kristen Stewart, bị phát tán rộng rãi hồi đầu tuần này.
Phía nữ diễn viên phim Chạng Vạng đã nhanh chóng đưa ra phản ứng, bằng cách để luật sư gửi lời cảnh cáo mạnh mẽ tới nhiều trang web đăng ảnh cô một cách bất hợp pháp.
Hiện Gossip Cop cũng đang liên lạc với đại diện của Dakota Johnson để xem cô có ý định hành động tương tự hay không.
Nhiều ngôi sao khác rơi vào tình cảnh tương tự này cũng đã nhanh chóng để pháp luật vào cuộc. Vài cái tên trong số đó có thể kể tới Tiger Woods, Lindsey Vonn và Katharine McPhee.
Luật sư của Woods gọi các vụ tấn công mạng là "cuộc xâm lăng độc ác" và bảo đảm với Gossip Cop: "Chúng tôi sẽ khiến bất kỳ trang web nào tìm cách lợi dụng hoặc khuyến khích hành vi thái quá này phải trả giá".

Dakota Johnson trên tạp chí Vogue
Loạt ảnh mới của Dakota Johnson có vài bức cô chụp một mình và nhiều bức khác để ngực trần với những người bạn ở bể bơi, bên cạnh một bức tắm chung với nữ diễn viên Addison Timlin. Không rõ liệu hacker đã đột nhập vào điện thoại của Johnson hay Timlin.
Vụ việc khiến người ta nhớ lại tình huống tương tự, xảy ra hồi tháng 9/2014, khi tin tặc tung loạt ảnh nóng của hàng trăm sao nữ như Jennifer Lawrence, Kaley Cuoco và Kate Upton... lên mạng./.
Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm