Saigon Co.op liên tục đưa vào hoạt động những điểm bán mới

VOV.VN - Đây là nỗ lực vượt bậc của đơn vị nhằm đưa hàng bình ổn thị trường, hàng Việt Nam chất lượng cao đến mọi miền đất nước.

Ngày 14/1, Saigon Co.op sẽ khai trương Co.opmart Châu Đốc tại tổ 21, khóm Châu Quới 3, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, An Giang. Co.opmart Châu Đốc có diện tích 4.000 m2 là siêu thị thứ 2 trên địa bàn tỉnh An Giang, sau siêu thị thứ 1 là Co.opmart Long Xuyên - nơi đã trở thành địa điểm mua sắm, vui chơi của người dân toàn thành phố.

Ngay sau đó, vào ngày 15/1, Saigon Co.op khai trương Co.opmart Đức Phổ tại đường Nguyễn Nghiêm, thôn Vĩnh Bình, xã Phổ Ninh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Co.opmart Đức Phổ có diện tích 1.600 m2. Đây cũng là Co.opmart thứ 2 trên địa bàn tỉnh “núi Ấn sông Trà”.

saigon coop lien tuc dua vao hoat dong nhung diem ban moi hinh 1
Co.opmart đã đạt đến con số 87 siêu thị trên toàn quốc.
Hai siêu thị Co.opmart kinh doanh 30.000 mặt hàng, bao gồm đầy đủ các ngành hàng thiết yếu: Thực phẩm tươi sống – chế biến – nấu chín – đông lạnh; thực phẩm công nghệ; hóa mỹ phẩm; đồ dùng; thời trang may mặc; đồ chơi trẻ em, đồ lưu niệm. Hai siêu thị này sẽ góp phần đưa hàng đặc sản địa phương đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc thông qua hệ thống phân phối sâu rộng của Saigon Co.op. Như vậy, Co.opmart đã đạt đến con số 87 siêu thị trên toàn quốc.

Không dừng lại ở đó, Saigon Co.op còn liên tục khai trương Co.op Food và Co.op Smile, công bố mô hình kinh doanh mới Chỉ trong 2 ngày, 12 và 14/1, Saigon Co.op còn cấp tập khai trương 2 Co.op Food mới. Đó là Co.op Food thứ 122 tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ; Co.op Food thứ 123 tại chung cư Bộ đội Biên phòng, quận Gò Vấp, TP HCM.

Ngoài ra, các cửa hàng Co.op Smile cũng liên tục được đưa mở bán. Dự kiến, đến thời điểm cận Tết Nguyên đán, sẽ có 20 cửa hàng Co.op Smile phục vụ người tiêu dùng.

Với lợi thế linh hoạt về diện tích kinh doanh, Co.op Food và Co.op Smile sẽ phát triển nhanh chóng, là cánh tay nối dài của Co.opmart trong việc đưa hàng Việt Nam chất lượng cao, hàng hóa bình ổn thị trường, hàng đến tận tay người dân.

Ngày 7/1 vừa qua, Saigon Co.op bắt đầu mở cửa bán hàng mô hình kinh doanh mới là Chợ ẩm thực và mua sắm hiện đại Sense Market tại Khu B công viên 23/9, trung tâm TP HCM, để kịp thời phục vụ nhu cầu mua sắm Tết cho người dân thành phố.

Điểm nổi bật nhất của khu chợ mua sắm ẩm thực hiện đại Sense Market chính là Khu Ẩm thực Asiana Food Town và Khu mua sắm Taka Plaza. Bên trong Sense Market còn có cửa hàng thực phẩm Coop Food, quầy dịch vụ viễn thông, chuyển đổi ngoại tệ,… và các dịch vụ tiện ích khác sẵn sàng phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng mua sắm.

Sự phát triển mạng lưới nhanh chóng của Saigon Co.op là “cánh chim báo tin vui” về sự lớn mạnh không ngừng của một đơn vị phân phối nội địa, đặc biệt khi đặt trong tình hình cạnh tranh gay gắt với nhiều thương hiệu bán lẻ nước ngoài như hiện nay. Thông qua hệ thống phân phối đa dạng, sâu rộng, Saigon Co.op sẽ mang Tết Việt đến với mọi nhà, giúp nhân dân cả nước mua sắm Tết tiết kiệm và chất lượng./.

Cùng mục Đang hot
 • Mitsubishi Electric tài trợ hơn 6 tỉ đồng cho sinh viên ngành tự động hóa

  Mitsubishi Electric tài trợ hơn 6 tỉ đồng cho sinh viên ngành tự động hóa

  dantri.com.vn -
  Không chỉ là tập đoàn Nhật Bản dẫn đầu về công nghệ xanh, Mitsubishi Electric còn tiên phong trong việc hợp tác và chia sẻ công nghệ với mục đích phát triển giáo dục. Nối tiếp truyền thống ý nghĩa này trên toàn cầu, vừa qua Mitsubishi Electric Việt Nam đã trao tặng thiết bị tự động hóa và trao học bổng cho trường ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Công nghiệp TPHCM và ĐH Cần Thơ.
 • Agribank: Tạo nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới

  Agribank: Tạo nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới

  dantri.com.vn -
  Với những kết quả đạt được trong năm 2016, bước sang năm 2017, Agribank đang tiếp tục củng cố nền tảng, tăng trưởng quy mô hoạt động gắn với nâng cao chất lượng quản trị rủi ro, đảm bảo hiệu quả, an toàn hoạt động, giữ vững vai trò chủ lực trong đầu tư tín dụng và cung cấp dịch vụ tài chính khu vực nông nghiệp, nông thôn.
 • Sabeco cử người đại diện vốn thay ông Vũ Quang Hải

  Sabeco cử người đại diện vốn thay ông Vũ Quang Hải

  vov.vn -
  Ông Nguyễn Minh An, Phó tổng giám đốc Sabeco sẽ làm người đại diện quản lý vốn của Sabeco thay ông Vũ Quang Hải.
 • Thaco trở thành doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

  Thaco trở thành doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

  tienphong.vn -
  Với kết quả vượt trội trong kinh doanh, đóng góp cho ngân sách nhà nước và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn 2012 - 2015, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) đã vươn lên đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam năm 2016.
 • VNI tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2017

  VNI tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2017

  dantri.com.vn -
  Ngày 19/01/2017, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm hàng không (VNI) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2017 với sự tham dự của các đại biểu gồm Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban điều hành, các công ty thành viên trong toàn hệ thống của VNI cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm