Phim ảnh

Những điều ngỡ ngàng về Ngọc Hoàng đầu tiên của Táo Quân

dantri.com.vn -

NSND Quốc Trượng chính là người đầu tiên đảm nhận vai Ngọc Hoàng của Gặp nhau cuối năm 2003 - tiền thân của Táo Quân. Anh chỉ tham gia sân khấu này duy nhất một lần và vắng bóng từ đó cho tới nay. Cuộc đời lẫn sự nghiệp của nam nghệ sĩ này có những điều khiến người khác phải ngỡ ngàng vì ngưỡng mộ.

Nghệ sĩ Trà My nói về thu nhập “khủng” thời “Gặp nhau cuối tuần”

dantri.com.vn -

“Vì chạy show nhiều quá nên người ta đồn tôi mỗi tháng thu nhập hàng chục cây vàng. Thông tin này lan truyền khắp nơi làm tôi đi đâu cũng bị đồng nghiệp trêu chọc. Thực tế là cát sê của tôi thời điểm đó khá cao và thu nhập cũng tốt nhưng không đến nỗi mấy chục cây vàng”, nghệ sĩ Trà My chia sẻ.

Hài tết càng ngày càng rẻ tiền khi lạm dụng quá nhiều cảnh “khoe da thịt”

dantri.com.vn -

Từ lâu, câu chuyện lạm dụng các cảnh khoe da thịt trên hài tết đã được đề cập nhiều. Tuy nhiên, sự việc này dường như không có dấu hiệu “chững lại” mà ngày càng táo bạo hơn. Điều này khiến cho món “đặc sản” ngày tết này thành món "khó ăn".

Thiên Lôi nặng cân nhất Táo Quân sắp lấy vợ là ai?

dantri.com.vn -

Trong các mùa Táo Quân, “Thiên Lôi” Lưu Mạnh Dũng được xem là Thiên Lôi nặng cân nhất Thiên Đình, với cân nặng... 90kg. Nam diễn viên trẻ có hình thể cao lớn này tiết lộ anh đang chuẩn bị kết hôn.