Phát hành thẻ “Tiện ích công đoàn” đến đoàn viên

Chiều 19.6, công đoàn các khu chế xuất - công nghiệp (KCX – CN) TPHCM chính thức ra mắt thẻ “Tiện ích công đoàn” với nhiều tiện ích, ưu đãi dành cho đoàn viên khi mua sản phẩm tại chuỗi tiện ích công đoàn.

Ông Nguyễn Thành Đô – Chủ tịch CĐ các KCX – CN TPHCM - cho biết: Thời gian qua, CĐ các KCX – CN TPHCM đã triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội dành cho đoàn viên CĐ và NLĐ như phối hợp với Cty CP Sản xuất Nông sản Kim Sáng thực hiện chương trình “Gạo sạch cho công nhân”, phối hợp với Cty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam bán hàng giảm giá ít nhất 15% cho đoàn viên CĐ, phối hợp với Cty TNHH Sài Gòn W-Mart triển khai chuỗi tiện ích CĐ mang những suất ăn sáng chất lượng, đảm bảo phục vụ cho đoàn viên CĐ, NLĐ.

Phát hành thẻ “Tiện ích công đoàn” đến đoàn viên ảnh 1
Từ trái qua, đại diện Cty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, Cty TNHH Sài Gòn W-Mart, Cty CP Sản xuất Nông sản Kim Sáng, Cty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) ký kết chương trình đưa sản phẩm giá tốt đến với đoàn viên CĐ. Ảnh: L.T

Từ tháng 9.2016 đến nay, giai đoạn 1 đã hình thành 2 điểm tiện ích CĐ tại KCX Tân Thuận và khu công nghệ cao TP với hơn 200 mặt hàng, phục vụ hơn 1.000 lượt đoàn viên, NLĐ mỗi ngày.

Giai đoạn 2, CĐ các KCX – CN TP tiếp tục mở rộng ra 8 KCX, KCN, mục tiêu năm 2017-2018 phục vụ hơn 30.000 đoàn viên CĐ, đến năm 2020 mở rộng ở tất cả các khu và phục vụ hơn 80.000 đoàn viên CĐ, NLĐ.

Theo ông Nguyễn Thành Đô, một trong những giải pháp đột phá là ra mắt thẻ tiện ích CĐ, phối hợp giữa Cty TNHH Sài Gòn W-Mart và Ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Tây – Sài Gòn. Thẻ “Tiện ích CĐ” sẽ tích hợp nhiều lợi ích cho người sử dụng như được ghi nợ mua trước 2.000.000 đồng tại hệ thống tiện ích CĐ trả sau vào kỳ trả lương, giảm giá trực tiếp khi mùa hàng, tích điểm sinh nhật, Tết Nguyên đán, thẻ tiện ích CĐ được mở riêng cho đoàn viên CĐ và gắn với số thẻ đoàn viên CĐ.

Bên cạnh đó, siêu thị CĐ cũng đã thống nhất với các đối tác chiến lược là những nhà sản xuất các sản phẩm chất lượng để đem đến cho đoàn viên CĐ nhiều lợi ích nhất. Cụ thể, tại buổi ra mắt thẻ, Cty TNHH Sài Gòn W-Mart đã ký kết với các nhà cung cấp gồm Cty CP Sản xuất Nông sản Kim Sáng, Cty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, Cty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) để có các chính sách bán hàng giảm giá cho đoàn viên CĐ, NLĐ.

Là đơn vị đồng hành với các chương trình của CĐ các KCX – CN TPHCM từ những chương trình đầu tiên, bà Nguyễn Thị Kiều Trang – Giám đốc điều hành Cty TNHH Nông sản Kim Sáng- cho biết: “Kim Sáng là đơn vị đồng hành, bảo trợ và ký kết với hệ thống tiện ích CĐ, cung cấp độc quyền 5 năm đối với các sản phẩm gạo sạch được chính Cty sản xuất. Ngoài các chương trình khuyến mãi chung, khi đoàn viên CĐ sử dụng thẻ tiện ích CĐ để mua sản phẩm gạo Kim Sáng tại chuỗi tiện ích CĐ sẽ được giảm trực tiếp ít nhất thêm 5% vào giá bán”.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM Kiều Ngọc Vũ đánh giá cao các chương trình của CĐ các KCX - CN TPHCM, đồng thời cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp đã đồng hành với các chương trình an sinh xã hội của tổ chức CĐ TP, với mong muốn đem đến các quyền lợi tốt hơn cho đoàn viên, NLĐ.

Cũng tại lễ ra mắt, ủng hộ chương trình “Sữa học đường dành cho con em đoàn viên CĐ”, Cty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tặng 1.000 hộp sữa cho Trường mầm non Thanh Bình.

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm