Ông bố ung thư tổ chức Giáng sinh sớm cho con trước khi mất

Ông bố người Anh muốn có những kỷ niệm đẹp để con có thể nhìn lại sau khi anh qua đời.

Một năm trước, Jay Clark, 41 tuổi, ở East Sussex, Anh, phát hiện bị ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối chỉ 2 tháng trước khi con trai Maxie chào đời. Biết mình không thể qua khỏi, anh đã quyết định tạm dừng hóa trị từ tháng 9 vừa qua để dành quãng thời gian còn lại bên gia đình.

Theo The Mirror, vì sợ sẽ không qua nổi tháng 12, nên Jay muốn được tổ chức Giáng sinh sớm bên vợ và cậu con trai 10 tháng tuổi. Biết ý nguyện của anh, một tổ chức thiện nguyện đã giúp đỡ hai vợ chồng ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa này.

ong-bo-ung-thu-to-chuc-giang-sinh-som-cho-con-truoc-khi-mat

Jay hạnh phúc khi đón Giáng sinh sớm bên vợ con. Ảnh: Mirror.

Nhìn thấy gương mặt con hào hứng khi lần đầu được nhìn những bông tuyết (dù là nhờ máy tạo tuyết), Jay vô cùng xúc động. Nhiều lúc không kìm chế được cảm xúc, Jay lại vội vã chạy ra chỗ khác để con không nhìn thấy gương mặt buồn của mình.

"Hôm nay là một ngày đặc biệt, những hình ảnh này sẽ là kỷ niệm mãi mãi. Khi con đọc những dòng này, tôi hy vọng con mình sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Tôi hy vọng con sẽ học được nhiều điều từ ba nó, sẵn sàng đối phó với mọi nghịch cảnh trớ trêu trong cuộc sống", Jay tâm sự.

Jay đã thực hiện hàng trăm bức ảnh với con và vợ. Anh cũng đã chuẩn bị nhiều món quà cho con vào dịp Giáng sinh, sinh nhật cho đến khi con lớn. Anh muốn con trai luôn cảm nhận được tình yêu của bố dành cho mình, không cảm thấy cô đơn, tủi thân khi không có bố ở bên.

Mộc Miên

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm