Xe

Ô tô hết hạn đăng kiểm 7 ngày ra đường có bị phạt?

dantri.com.vn -

Không phải lúc nào bạn cũng có thể bố trí thời gian để đưa xe đến các trạm đăng kiểm để kiểm tra theo đúng hạn. Và vấn đề rất nhiều người quan tâm là xe quá hạn đăng kiểm bao lâu thì sẽ bị Cảnh sát Giao thông phạt.

Câu chuyện giao thông: Nếu điều đó xảy ra, ai là người có lỗi?

dantri.com.vn -

Đoạn clip là một tình huống giao thông khá đơn giản nhưng chỉ một chút nữa thôi sẽ thành một vấn đề phức tạp và nhạy cảm. Theo bạn, nếu điều không may đó xảy ra, người điều khiển ôtô hay xe máy có lỗi? Ai là người bất cẩn?

BMW thương hiệu nhiều lận đận tại thị trường Việt Nam

vov.vn -

VOV.VN - Là một thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới, nhưng BMW lại gặp khá nhiều lận đận trong việc khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường Việt Nam.

“Ván cờ” cuối của thị trường ôtô

dantri.com.vn -

Thị trường ôtô Việt Nam 2017 đang như một “ván cờ” cuối cùng giữa người chơi là các nhà sản xuất và phân phối ôtô với một bên là người tiêu dùng. Ván chơi quyết định cho một phần thưởng lớn đặt sẵn lên bàn khiến cả phía đều đưa nhau vào những thế cờ khó.

Honda giảm giá sâu CR-V: Hậu quả của việc "chơi dao"

dantri.com.vn -

Chỉ trong vòng một tháng, các chương trình ưu đãi tặng quà và giảm giá bán với giá trị lên tới gần 300 triệu đồng giúp Honda Việt Nam thực hiện được mục đích giải quyết số hàng tồn, rộng đường cho phiên bản mới, cũng như tạo hiệu ứng, gây sự chú ý. Hiệu quả là vậy, nhưng đi kèm với đó là những hậu quả có thể đoán trước về uy tín.

Honda City - Định hình tiêu chuẩn xe hạng B tại Việt Nam?

dantri.com.vn -

Một mẫu xe nhỏ cần những trang thiết bị nào cho phù hợp với nhu cầu thị trường Việt Nam? Các mẫu hạng B có thực sự cần thiết hệ thống ổn định thân xe điện tử? Hàng loạt trang bị cao cấp có bị “thừa” khi xuất hiện trên một chiếc xe đô thị? Tất cả những câu hỏi này được Honda âm thầm trả lời bằng phiên bản nâng cấp của mẫu City vừa ra mắt.

Bộ Tư lệnh Cảnh vệ có thêm 35 chiếc Yamaha FJR1300P đặc chủng

dantri.com.vn -

Yamaha Việt Nam đã chính thức bàn giao cho Bộ Tư lệnh Cảnh vệ 35 chiếc môtô đặc chủng dùng trong nhiệm vụ dẫn đoàn - mẫu sport-touring Yamaha FJR1300P, mẫu xe mà khá nhiều lực lượng cảnh sát trên thế giới tin dùng như Pháp, Bỉ, Nhật…