Noo Phước Thịnh bật mí sẽ biểu diễn mash-up với T-ara tại Việt Nam

Trên trang facebook chính thức, Noo Phước Thịnh bật mí một phần nhỏ kế hoạch hợp tác với các nghệ sĩ Hàn Quốc, trong đó nam ca sĩ có thể sẽ biểu diễn chung một bản mash up với T-ara vào ngày 17/1.

Sau những chuyến công tác tại Hàn Quốc của Noo Phước Thịnh trong năm 2016, các fan đều mong mỏi sẽ có dự án kết hợp của nam ca sĩ với các nghệ sĩ Kpop. Và sắp tới đây, trong sự kiện V Live Year End Party, Noo Phước Thịnh sẽ có màn kết hợp cùng T-Ara trong bản mash-up.

Noo Phước Thịnh bật mí sẽ biểu diễn mash-up với T-ara tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đang chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt này để dành tặng cho khán giả. Ngoài ra, theo một nguồn tin khác thì Tóc Tiên cũng sẽ xuất hiện cùng Noo Phước Thịnh trong bản mash up với T-ara này.

Noo Phước Thịnh bật mí sẽ biểu diễn mash-up với T-ara tại Việt Nam - Ảnh 2.

Về phía T-ara, tối 9/1, Hyomin, Jiyeon và Eunjung livestream hé lộ thông tin về chuyến đi sắp tới đến Việt Nam.

Noo Phước Thịnh bật mí sẽ biểu diễn mash-up với T-ara tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ngoài tiết mục đặc biệt của 3 nghệ sĩ nổi tiếng của hai nước Việt Nam - Hàn Quốc: Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và T-Ara thì sân khấu sự kiện lần này hứa hẹn sẽ bùng nổ với nhiều màn biểu diễn xuất sắc khác đến từ: nhóm nữ DIA, nhóm nam thần NCT 127, DJ tài năng Vpop Slim V, cặp bạn thân siêu hot Chi Pu - Gil Lê, 3 chàng trai The Wings (X-Factor), soái ca Harry Lu, hotboy nổi loạn Lương Mạnh Hải, Suni Hạ Linh, Monstar (St.319) và nhiều nghệ sĩ khác.

Noo Phước Thịnh bật mí sẽ biểu diễn mash-up với T-ara tại Việt Nam - Ảnh 4.
Thảm đỏ V Year End Party chào đón nghệ sĩ sẽ bắt đầu từ 18h. Các màn biểu diễn và lễ trao giải sẽ diễn ra vào 19h ngày 17/1, tại NVH Quân Khu 7 Tp Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên Vlive.tv. Hãy cài đặt và đăng nhập ngày V Live để theo dõi và cập nhật tin tức mới nhất về lịch trình của các thần tượng nhé (dành cho iOS tại đây, cho Android tại đây và xem trên PC tại đây).
Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm