Những người mẫu trên 40 tuổi vẫn đẳng cấp (phần 2)

Có những người đẹp đã qua ngưỡng 40 tuổi vẫn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ và đáng ngưỡng mộ. Chính vì thế, họ vẫn tham gia trình diễn thời trang và khẳng định được đẳng cấp của chính mình.

Brooke Shields

Được xem là một trong những phụ nữ xinh đẹp và ăn ảnh nhất thế giới, ở tuổi 52, Brooke vẫn rất nổi danh trong làng người mẫu. Bà là một trong những những gương mặt ăn khách nhất trong chiến dịch quảng cáo nội y của Calvin Klein.

Vanessa Redgrave

Ở tuổi 79, nữ diễn viên chuyển hướng thành người mẫu của Anh đang tạo nên một làn sóng mới trong ngành công nghiệp thời trang. Bà gần đây đã chụp hình quảng cáo cho chiến dịch năm 2017 của nhãn hiệu Gucci.

Jacqueline Murdock

Tình cờ bước chân vào làng thời trang, cựu vũ công bale bén duyên với làng thời trang từ năm 2012. Bà được nhãn hiệu Lavin phát hiện tài năng rồi từ đó biến giấc mơ thành người mẫu của mình trở thành hiện thực. Ngày nay, ở tuổi 87, bà vẫn chụp hình cho nhiều nhãn hiệu.

Christy Turlington

Siêu mẫu 48 tuổi của Mỹ đã là gương mặt cho dòng nước hoa "Eternity" của Clavin Klein từ năm 1988. Bà tiếp tục công việc này tới tận bây giờ.

Jane Fonda

Jane được xem là nữ diễn viên kiêm người mẫu, biểu tượng sắc đẹp của thế giới từ năm 80 đến nay. Năm nay, 79 tuổi, Jane vẫn hoạt động trong ngành thời trang và điện ảnh. Bà vừa ký hợp đồng với nhãn hiệu L’Oréal.

Jacky O’Shaughnessy

Người mẫu Mỹ thu hút sự chú ý của giới chuyên môn từ năm 2012 khi làm mẫu cho một chiến dịch quảng cáo đồ lót của Mỹ. Người mẫu 67 tuổi vẫn sở hữu vẻ đẹp và ngoại hình hoàn hảo.

Linda Rodin

Ở tuổi 70, Linda không chỉ là người mẫu mà còn là gương mặt của nhãn hiệu Rodin. Stylist kiêm doanh nhân người Mỹ nổi danh bởi vẻ ngoài hoàn hảo và gu thời trang tuyệt vời.

Claudia Schiffer

Siêu mẫu 46 tuổi của Đức vẫn sở hữu dáng vóc và thần thái tuyệt vời. Cô đã lập kỷ lục Guinness khi là người mẫu được lên bìa tạp chí nhiều nhất thế giới. Hiện tại, cô vẫn chụp hình cho nhiều tạp chí thời trang danh tiếng.

Linda Evangelista

Là một trong những người mẫu hàng đầu thế giới trong những năm 90 của thế kỷ trước, Linda đã chứng minh rằng, cô vẫn là lựa chọn hàng đầu trong những shoot ảnh thời trang. Năm nay, Linda đã 51 tuổi.

Cecilia Chancellor

Người mẫu 50 tuổi của Anh đã chứng minh rằng, tuổi tác không phải là giới hạn trong làng thời trang hiện nay. Từ những năm 80 của thế kỷ trước, Cecilia đã là gương mặt thường xuyên trên tạp chí thời trang Vogue.

Jessica Lange

Nữ diễn viên danh tiếng của Mỹ đã cho thấy, vẻ đẹp vĩnh cửu có thể vượt qua mọi giới hạn về thời gian. Ở tuổi 68, bà vẫn là gương mặt quảng cáo cho nhãn hiệu Marc Jacobs.

Marie-Sophie Wilson

Nữ diễn viên kiêm người mẫu của Pháp vẫn hoạt động thời trang ở tuổi 53. Bà bắt đầu nổi tiếng từ những năm 80 và 90 của thế kỷ trước. Bà sở hữu vẻ đẹp lạ và cá tính trong làng thời trang thế giới.

Baddie Winkle

Một trong những lão bà nổi tiếng và là biểu tượng thời trang trên mạng xã hội Instagram đã chiếm trọn tình cảm và sự chú ý của cư dân mạng nhờ phong cách đẳng cấp, sành điệu. Bà được chọn là « nàng thơ » của nhãn hiệu Urban Decay và gần đây ký hợp đồng với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác.

Mi Vân (tổng hợp)

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm