Những chiêu giấu hàng lậu từ Campuchia về TP HCM

Quấn hàng quanh người, giấu kín trong bình gas... là những kiểu các nài thuốc lá ngụy trang đưa hàng vượt biên giới, gây thất thu ngân sách 10.000 tỷ mỗi năm.
Cùng mục Đang hot
 • Hà Nội: Cần chặn ngay việc lấp hồ để đô thị hóa

  Hà Nội: Cần chặn ngay việc lấp hồ để đô thị hóa

  laodong.com.vn -
  Thông tin về việc Cty Việt Hưng đề xuất lấp hồ Thành Công (Hà Nội) để xây dựng nhà tái định cư đang gây xôn xao dư luận. Mặc dù ngày 10.4, Cty này đã lên tiếng giải thích, nhưng có một thực tế là số lượng ao, hồ tại Hà Nội ngày càng sụt giảm mạnh do san lấp để đô thị hóa. Trong vòng 50 năm qua, 80% diện tích mặt hồ tại Hà Nội biến mất và chỉ tính từ năm 2010 tới nay, 17 hồ bị san lấp hoàn toàn là vấn đề rất đáng báo động.
 • Đại biểu Bùi Sỹ Lợi: Nên tăng tuổi nghỉ hưu từ năm 2021

  Đại biểu Bùi Sỹ Lợi: Nên tăng tuổi nghỉ hưu từ năm 2021

  cafef.vn -
  Ông Bùi Sỹ Lợi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội Quốc hội cho rằng: “Tăng tuổi hưu nên thực hiện từ năm 2021”.
 • Đẹp ngỡ ngàng hồ Hà Nội nhìn từ trên cao

  Đẹp ngỡ ngàng hồ Hà Nội nhìn từ trên cao

  dantri.com.vn -
  Hà Nội nổi tiếng bởi vẻ đẹp của rất nhiều hồ nước, trong đó có nhiều địa điểm đã trở thành thắng cảnh, biểu tượng riêng của thủ đô như hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm, hồ Trúc Bạch… Đáng tiếc, trong quá trình đô thị hóa, hiện nay một số hồ đang bị thu hẹp diện tích.
 • Khởi tố một bị can đe dọa Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh về tội khủng bố

  Khởi tố một bị can đe dọa Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh về tội khủng bố

  cafef.vn -
  Chiều 11.4, trao đổi với Lao Động, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45, Bộ Công an) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hai đối tượng trong vụ đe dọa Chủ tịch UBND tỉnh và các cán bộ chuyên môn của Bắc Ninh.
 • Dự báo thời tiết 11.4: Đêm nay, Miền Bắc đón không khí lạnh

  Dự báo thời tiết 11.4: Đêm nay, Miền Bắc đón không khí lạnh

  laodong.com.vn -
  Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương, hiện nay, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo, từ đêm 11.4 - 12.4, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm