Nghi án nam thanh niên bị bắn chết trong đêm

Sau nhiều tiếng la hét và tiếng nổ súng, người dân ở Gia Lai phát hiện thi thể nam thanh niên nằm gục trên vũng máu.

Sáng 2/7, thượng tá Trần Ngọc Anh, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Gia Lai cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã có mặt hiện trường, xác định danh tính nạn nhân và làm rõ vụ việc.

Nghi an nam thanh nien bi ban chet trong dem hinh anh 1
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Triệu Thanh.

Khoảng 4h cùng ngày, nhiều người dân sống tại tổ dân phố 12, phường Diên Hồng, TP Pleiku (Gia Lai) nghe thấy nhiều tiếng la hét và tiếng nổ như tiếng súng. Sau đó họ phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trên vũng máu gần số nhà 82, đường Nguyễn Văn Cừ (phường Diên Hồng).

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ nhiều vật chứng liên quan đến vụ án. Trên vách tường nhà của người dân quanh khu vực có nhiều vết lỗ chỗ nghi do đạn bắn.

Nghi an nam thanh nien bi ban chet trong dem hinh anh 2

Người dân nhặt được nhiều vỏ đạn

. Ảnh: Hoàng Thanh.

Ngoài ra, xung quanh khu vực hiện trường người dân nhặt được một số vỏ đạn còn sặc mùi thuốc súng. Gần đó, là có một chiếc xe tải nghi là tang vật liên quan đến vụ án.

Nghi an nam thanh nien bi ban chet trong dem hinh anh 3
Hiện trường xảy ra vụ việc (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.
 • Gia Lai

  Gia Lai

  Gia Lai là một tỉnh nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên có độ cao trung bình 700 - 800 m so với mực nước biển. Đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 của nước ta và được tái lập vào ngày 12/8/1991 sau Gia Lai - Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum.

  Bạn có biết: Nguồn gốc tên gọi tỉnh Gia Lai bắt nguồn từ chữ "Jarai", tên gọi của một dân tộc bản địa có số dân đông nhất trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Eđê và Bana.

  • Diện tích: 15.536,9 km²
  • Dân số: 1.359.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 14 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 59
  • Biển số xe: 81
Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm