NCB hỗ trợ người dân bị thiệt hại sau mưa lũ tại Thừa Thiên Huế

Ngân hàng TMCP Quốc Dân chi nhánh Huế phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có chuyến từ thiện đến 2 xã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi cơn bão số 12.

Những ngày đầu tháng 11, do ảnh hưởng của không khí lạnh cường độ mạnh, kết hợp với hoàn lưu bão số 12 nên tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mưa rất to, xuất hiện đợt lũ lớn trên toàn tỉnh. Trong trận lũ lụt này, tỉnh có 4 người chết, 4 người mất tích, 1 người bị thương, nhân dân nhiều vùng trong tỉnh bị thiệt hại lớn về tài sản và đời sống đang gặp nhiều khó khăn.

NCB ho tro nguoi dan bi thiet hai sau mua lu tai Thua Thien Hue hinh anh 1
Đại diện Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) trào quà cho người dân hai xã Hương Trà, Hương Thủy.

Nhằm hỗ trợ người dân ở các xã chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt bão lũ lịch sử vừa qua, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) – chi nhánh Huế kết hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Thừa Thiên Huế đến thăm hỏi và tặng quà cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, ngày 30/11, thay mặt ban Lãnh đạo NCB, ông Võ Văn Tuấn - Giám đốc ngân hàng chi nhánh Huế cùng đoàn từ thiện đã đến trao 200 triệu đồng, gồm 400 phần quà là gạo và tiền mặt cho người dân bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua tại hai xã Hương Trà và Hương Thủy.

NCB ho tro nguoi dan bi thiet hai sau mua lu tai Thua Thien Hue hinh anh 2
NCB thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện từ đầu tháng 11 đến nay.

Trước đó vào đầu tháng 11, NCB cũng đã trao hơn 700 triệu đồng gồm các nhu yếu phẩm (gạo, nước mắm, mì tôm...) cùng tiền mặt cho người dân bị thiệt hại nặng nề sau mưa lũ tại 3 tỉnh Yên Bái, Thanh Hoá, Hoà Bình.

Đến nay, NCB đã hỗ trợ gần 1 tỷ đồng cho người dân tại các tỉnh bị thiệt hại sau các đợt thiên tai liên tiếp vừa qua.

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm