MYLO - Xe điện gấp lý tưởng cho giao thông đô thị

Sạc điện nhanh, tốc độ vừa đủ, có thể gập gọn; đó là những ưu điểm của mẫu scooter 3 bánh chạy điện Mylo.

Chiếc scooter 3 bánh này mang theo hai bộ pin 36V, mỗi bộ cung cấp điện cho xe chạy được 16-24 km. Kết hợp lại, hai bộ pin cho xe chạy quãng đường 32-48 km sau mỗi lần sạc. Có thể sạc đầy pin xe trong 3 tiếng.

Chiếc xe được thiết kế gập đứng, nên có thể tự đứng vững ngay cả khi gập gọn.

Xe có tốc độ tối đa chỉ khoảng 30 km/h, vừa đủ nhanh, vừa đủ an toàn trong giao thông đô thị.

MYLO là sản phẩm của công ty PIM Bicycles ở Mỹ và công ty đang trong quá trình gọi vốn hỗ trợ sản xuất. Dự kiến lô xe đầu tiên sẽ đến tay khách hàng vào tháng 9 tới với giá hơn 1.000 USD.

Nhật Minh
Theo Tech2

Cùng mục Đang hot
 • Giật mình xe máy trượt ngã ngay trước mũi ô tô

  Giật mình xe máy trượt ngã ngay trước mũi ô tô

  dantri.com.vn -
  Người đàn ông trong clip đã thoát khỏi một tai nạn gần như chắc chắn, khi chiếc xe máy của anh, do phanh gấp, gặp mặt đường trơn ướt, nên đã trượt bánh, quay ngang ra giữa đường, chặn đầu ô tô đang đi tới.
 • Đừng vì nhanh một phút...

  Đừng vì nhanh một phút...

  dantri.com.vn -
  Một pha va chạm giao thông chút nữa đã để lại hậu quả lớn chỉ vì sự nhanh/chậm một phút của người tham gia giao thông: người phụ nữ cố sang đường lúc ô tô đang lùi, gặp nam thanh niên vượt đầu ôtô quá nhanh...
 • Xôn xao thông tin Bugatti ra siêu xe gần 6 triệu USD

  Xôn xao thông tin Bugatti ra siêu xe gần 6 triệu USD

  dantri.com.vn -
  Một phiên bản hoàn toàn mới của siêu xe Bugatti Chiron được cho là sẽ trình làng tại sự kiện Pebble Beach Concourse d’Elegance vào tháng tới.
 • Thị trường ô tô - Vì sao thuế giảm giá không giảm?

  Thị trường ô tô - Vì sao thuế giảm giá không giảm?

  dantri.com.vn -
  Thuế nhập khẩu (NK) ô tô nguyên chiếc giảm mạnh, thuế NK linh kiện cũng giảm, sản xuất trong nước tăng, xe NK cũng đã về, song mặt bằng giá ô tô nói chung trên thị trường Việt Nam 6 tháng qua không giảm, thậm chí còn tăng ở nhiều phiên bản xe ăn khách. Nhiều người tiêu dùng Việt Nam đang bị “bắt chẹt” khi đi mua ô tô.
 • Đỉnh cao mới của “Ninja Lead”

  Đỉnh cao mới của “Ninja Lead”

  dantri.com.vn -
  Không hiểu vì lý do gì, chiếc xe ga bỏ mặc chủ nhân, một mình lao lên vỉa hè, né gốc cây rồi húc đổ một chiếc xe khác đang dựng trước nhà. Có lẽ việc tham gia giao thông trong mùa hè với lỉnh kỉnh áo mũ đã khiến tầm quan sát và khả năng điều khiển xe của nhiều người bị hạn chế.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm