Mỹ Tâm từng “ho không kiểm soát”, có nguy cơ mất giọng hát

VOV.VN - Nhà thơ Nguyễn Phong Việt tiết lộ trong năm 2017, ca sĩ Mỹ Tâm đã "trải qua cơn khủng hoảng tồi tệ nhất đời mình".

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nhà thơ Nguyễn Phong Việt tiết lộ trong năm 2017, ca sĩ Mỹ Tâm đã "trải qua cơn khủng hoảng tồi tệ nhất đời mình".

Nguyễn Phong Việt chia sẻ: "Chính xác là từ ngày 2.4.2017, Tâm bắt đầu rơi vào những cơn ho không kiểm soát, và suốt gần 3 tháng sau đó, cho mãi đến tận tháng 7.2017, Tâm gần như mỗi khi cất giọng hát sẽ liền sau đó là một cơn ho kéo dài. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, đấy có thể xem là quãng thời gian mà Tâm nghỉ hát lâu nhất và cũng lần đầu tiên trong đời cảm nhận rất rõ việc mình hoàn toàn có thể rời xa sân khấu trong một bi kịch không đoán trước. Rất may, Tâm đã gặp được anh Trọng Tấn và được giới thiệu đến một bác sĩ tại Hà Nội để chữa trị".

my tam tung ho khong kiem soat co nguy co mat giong hat hinh 1
Mỹ tâm với album vol9.

Anh tiết lộ thêm: "Cho đến hiện tại Tâm vẫn còn đang điều trị dài hạn cho chứng ho ấy. Trước thời điểm gặp vị bác sĩ tại Hà Nội, Tâm đã lên kế hoạch bay sang Mỹ để gặp vị bác sĩ từng chữa trị cho Adele với căn bệnh gần như tương tự".

my tam tung ho khong kiem soat co nguy co mat giong hat hinh 2
Nhà thơ Nguyễn Phong Việt.

Có thể nói năm 2017 là một năm "đại thắng" của Mỹ Tâm bởi sau 4 năm kể từ album Vol.8 "Tâm", album Vol.9 của cô đã phá hàng loạt kỷ lục của nhạc Việt. Để có được chiếc CD này, fan của "họa mi tóc nâu" đã phải phát động chiến dịch 9.999 chữ ký. Hơn 5.000 album đã được "tẩu tán" chỉ sau 1 ngày, 2 buổi ký tặng đĩa tại Sài Gòn và Hà Nội thu hút khoảng 20.000 khán giả... là những kỷ lục album vol 9 xác lập.

Đúng như Nguyễn Phong Việt chia sẻ, "năm 2017 cũng là năm mà Tâm gần như bước một chân xuống đáy vực sâu, nhưng đồng thời vào cuối năm thì lại đặt chân kia lên lại trên đỉnh vinh quang với album Tâm 9"./.

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm