Kinh doanh

Xôn xao bài phát biểu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ ngày “tái xuất”

dantri.com.vn -

Xuất hiện trong một bài phát biểu chớp nhoáng dài khoảng 10 phút tại buổi lễ kỷ niệm thành lập 22 năm của Tập đoàn Trung Nguyên tối ngày 16/6, tuy nhiên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn trở thành tâm điểm của sự kiện này và thu hút sự quan tâm của dư luận.

Lo Facebook, Google rời Việt Nam; Gây rối, phá hoại sẽ ảnh hưởng môi trường đầu tư

dantri.com.vn -

Facebook và Google liệu có rời Việt Nam do quy định mới về việc đặt máy chủ, cơ quan đại diện? Đây là băn khoăn của nhiều người sau khi Luật An ninh mạng được thông qua. Ngoài ra, với tình hình gây rối, phá hoại để phản đối Luật Đặc khu, chuyên gia lo ngại môi trường đầu tư sẽ bị ảnh hưởng.

Quyết liệt quản lý tiền ảo

vov.vn -

Các tổ chức tín dụng và các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán không được cung ứng bất kỳ dịch vụ thanh toán, thẻ, tín dụng, chuyển tiền…

Sếp nữ PNJ vừa từ nhiệm đã bị khởi tố; tỷ phú đôla Việt làm điện thoại

dantri.com.vn -

Chỉ vừa từ nhiệm một ngày, sếp nữ của Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận đã bị cơ quan điều tra khởi tố là thông tin rất đáng chú ý tuần qua. Bên cạnh đó, thông tin về tỷ phú đôla Việt làm điện thoại thông minh cũng là tin tức được rất nhiều độc giả đón đọc.

Ô tô sang "chào thua" xe giá rẻ, xe nhập "lép vế" trước xe trong nước

dantri.com.vn -

Thị trường xe tuần qua có khá nhiều biến động đáng chú ý khi đa số dòng xe nhập đã giảm mạnh ở Việt Nam, trong khi đó thừa cơ hội này các dòng xe giá rẻ, xe lắp ráp trong nước đã bao phủ thị trường, tổ chức chuỗi tiêu thụ lớn tại Việt Nam.

Bất ngờ đàn ngựa bạch 1.700 con lớn nhất Việt Nam

dantri.com.vn -

Thảo nguyên Khau Sao thuộc thôn Suối Mạ A, xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn là nơi chăn thả hơn 1.700 con ngựa trong đó có hơn 700 con bạch mã thuần chủng nguồn gốc từ Việt Nam. Nơi đây được coi là “vương quốc” ngựa lớn nhất Việt Nam.