Khuất Ánh Tuyết CEO truyền cảm hứng khởi nghiệp

Thành công trong ngành Dược mỹ phẩm, Khuất Ánh Tuyết luôn tâm niệm phát triển hơn nữa thương hiệu của mình, đồng thời, lan tỏa giá trị khởi nghiệp đến sâu hơn với các bạn trẻ và phụ nữ hiện đại, hướng tới sự thành công thành danh trong sự nghiệp của mỗi người, giúp xã hội tốt hơn, giàu có phát triển hơn.

Talk Show Start Up 4.0 cùng Onasa Cosmetic tại TPHCM vừa qua đã để lại dấu ấn rất đậm trong cộng đồng. CEO Khuất Ánh Tuyết được ví như một người truyền cảm hứng khởi nghiệp cho những ai đam mê kinh doanh muốn áp dụng cộng 4.0 vào khởi nghiệp

Hoạt động trong ngành Dược mỹ phẩm gần 20 năm, CEO Khuất Ánh Tuyết – Công ty CP Dược Mỹ Phẩm Tuyết Quỳnh gắn liền với thương hiệu Onasa “Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông” đã khiến tạo, giúp đỡ thành công cho hàng ngàn ca sắc đẹp cho chị em phụ nữ, đồng thời tạo nhiều việc làm cho đội ngũ trị liệu viên, những giám đốc trẻ đam mê kinh doanh trong ngành spa, thẩm mỹ…

Người phụ nữ quyền lực, CEO Khuất Ánh Tuyết, Chuyên gia trẻ hóa cơ thể Quốc tế đưa thương hiệu Onasa 20 vững mạnh trên thương trường.
Người phụ nữ quyền lực, CEO Khuất Ánh Tuyết, Chuyên gia trẻ hóa cơ thể Quốc tế đưa thương hiệu Onasa 20 vững mạnh trên thương trường.

Nhiều năm cống hiến với niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp, Khuất Ánh Tuyết cùng cộng sự của mình đã giúp Onasa thế hệ mới làm đẹp từ bên trong gắn liền với chăm sóc sức khỏe như một "định mệnh" cứu giúp rất nhiều trường do sử dụng mỹ phẩm bị nhái, giả có chỗ đứng vững vàng trên thị trường mang về những giá trị vô cùng lớn. Đồng thời, kết nối hợp tác với nhiều mô hình, trung tâm chăm sóc có tiếng trên thế giới để mở rộng thị trường cũng như đưa một dòng Dược mỹ phẩm của Việt Nam ra trường quốc tế.

Cởi mở chia sẻ mô hình hoạt động kinh doanh liên kết, chia sẻ MoCARE là một hướng đi mới trao nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác của CEO Khuất Ánh Tuyết
Cởi mở chia sẻ mô hình hoạt động kinh doanh liên kết, chia sẻ MoCARE là một hướng đi mới trao nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác của CEO Khuất Ánh Tuyết
Những cộng sự cùng lan tỏa giá trị khởi nghiệp ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh sản xuất bỏ vốn ít giá trị cao
Những cộng sự cùng lan tỏa giá trị khởi nghiệp ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh sản xuất bỏ vốn ít giá trị cao

Cùng với những Nữ lãnh đạo quốc tế - Wlin Việt Nam, Khuất Ánh Tuyết đã trao nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh trong ngành Dược mỹ phẩm không biên giới. Gần đây nhất, trong không khí Talk Show Start Up công nghệ 4.0 cùng Onasa Cosmetic tại TPHCM, Khuất Ánh Tuyết với vai trò là một diễn giả truyền cảm hứng của Onasa cho các bạn trẻ và phụ nữ nhìn nhận vấn đề khởi nghiệp một cách thiết thực và sinh động trong giai đoạn cách mạng Công nghiệp 4.0 với số vốn nhỏ mà thành công cao đã tạo lên một hiệu ứng mới khẳng định vị trí của người phụ nữ trong kinh doanh.

Là một diễn giả sâu sắc, đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm lớn, CEO Khuất Ánh Tuyết đã thẳng thắn chia sẻ: “Kinh doanh là một bài toán, tuy nhiên khó hay dễ là do nhận thức và bản lĩnh của người thuyền trưởng đó. Song đường tuy ngắn không đi không đến, việc tuy nhỏ không làm không nên. Hãy phát huy tối đa tố chất, tính sáng tạo, tiềm lực kinh doanh của chính mình trong thời đại công nghệ liên kết như hện nay. Chúng tôi có thể trao cho các bạn những giá trị thiết thực để khởi nghiệp ngay hôm nay để cùng chúng tôi tạo ra những giá trị bền vững mai sau”.

MoCaRE là một hình kinh doanh được phát động tại Talk Show Start Up cùng Onasa Cosmetic. MoCARE Làm một mô hình kinh tế chia sẻ, kết nối chia sẻ những gói dịch vụ và những chuyên viên làm đẹp ở khắp mọi nơi, mọi lúc đến với nhiều chị em phụ nữ hơn. Các dịch vụ làm đẹp tại chỗ sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm xung quanh của khách. Có thể mở thêm các dịch vụ tại nhà và quản lý thêm các chuyên viên động không giới hạn tại khu vực. Ứng dụng 4.0 tập trung và đơn giản, đối tác được hưởng lợi từ việc quảng bá chung của MoCARE. Sau buổi lễ ra mắt ngày 12/4, Khuất Ánh Tuyết đã sẵn sàng nhận đào tạo và chuyển giao công nghệ cho 300 chủ Spa và hỗ trợ 2000 em học viên có mong muốn khởi nghiệp để phục vụ dự án MoCARE phụng sự sắc đẹp cho hơn 30 ngàn chị em phụ nữ trên toàn thế giới!

Chị cũng khẳng định rằng: Chắc chắn rằng Onasa sẽ đồng hành lâu dài với các bạn trẻ bằng những phương pháp, chương trình hỗ trợ cụ thể, mở rộng hệ thống Onasa đến gần hơn cộng đồng bằng nhiều chương trình Talk Show như thế này trong thời gian tới.

Là một người thuyền trưởng “Nói đi đôi với làm”, Khuất Ánh Tuyết đã tạo nên một dòng thương hiệu Dược Mỹ phẩm bền vững của Việt Nam hiên nay và đang lan tỏa ra nhiều quốc gia trên thế giới cùng những spa di động, học viện công nghệ Onasa trong tương lai. Người đời từng ví: “Dòng không thác gềnh như dòng nhạc không cung bậc. Dòng thời gian không cột mốc là dòng thời gian đi qua không để lại dấu ấn trong cuộc đời”. 20 năm bươn chải, cống hiến. 20 năm một chặng đường, trải qua muôn vàn thách thức, CEO Khuất Ánh Tuyết được biết đến như một “nhà đầu tư tài giỏi”, “một cây gạo cội” vượt trùng khơi thành công trong sự nghiệp kinh doanh và đang lan tỏa truyền cảm hứng này đến với cộng đồng phụ nữ, giới trẻ sống đẹp hơn, giá trị hơn, thành công hơn. Giờ đây bên cạnh những công việc hàng ngày chị nói và làm cho đi những giá trị trân quý đối với xã hội, chị sẽ thực hiện mong ước trích 5 % doanh thu của doanh nghiệp, 2% doanh thu cá nhân để làm từ thiện. Viết về chị tôi càng thấu hơn chân lý: “Nếu là con chim, là chiếc lá. Thì chim phải hót, lá phải xanh. Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình.”

Vương Băng

Cùng mục Đang hot
 • Liều mạng trời cho: Phi vụ 1 tuần thu hơn tỷ bạc

  Liều mạng trời cho: Phi vụ 1 tuần thu hơn tỷ bạc

  dantri.com.vn -
  Đánh liều đem hết 10.000 con gà ri mận mình ấp nở ra để nuôi gà thịt vì không bán được, anh Hòa không ngờ đến cận Tết Nguyên đán, giá gà bật tăng mạnh. Cả đàn gà lên đến vạn con được các đầu mối đến thẳng vườn mua hết sạch trong đúng 1 tuần. Nhờ đó, anh thu lãi 1,1 tỷ đồng.
 • Chủ nhân siêu xe Cadillac CT6 – Chàng trai “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt

  Chủ nhân siêu xe Cadillac CT6 – Chàng trai “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt

  dantri.com.vn -
  Xuất hiện trong clip siêu xe Cadilac CT6 Premium Luxury, chàng trai 9x còn được cư dân mạng phát hiện ra anh chàng từng phục vụ trong quân ngũ, là “Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt”
 • Bất ngờ khoản thu 450 triệu đồng/tháng của anh bảo vệ 9x

  Bất ngờ khoản thu 450 triệu đồng/tháng của anh bảo vệ 9x

  dantri.com.vn -
  Làm bảo vệ trường mầm non với mức lương vỏn vẹn 1,5 triệu đồng/tháng, anh Đoàn quyết định bỏ việc về trồng hoa hồng vì niềm đam mê. Giờ mỗi tháng anh bán trung bình 1.000 gốc hồng, doanh thu đạt từ 400-450 triệu đồng/tháng.
 • “Chưng cất” tinh thần khởi nghiệp Israel trong mỹ phẩm DeAura

  “Chưng cất” tinh thần khởi nghiệp Israel trong mỹ phẩm DeAura

  dantri.com.vn -
  Israel vốn được mệnh danh là đất nước khởi nghiệp - nơi khởi nguồn của những ý tưởng đột phá, sáng tạo. Để khái quát về tinh thần sáng tạo, đổi mới luôn sục sôi trong huyết quản mỗi người Israel, người dân bản địa gọi tên “chutzpah” mang ý nghĩa là sự táo tạo, gai góc và thẳng thắn tới… trắng trợn.
 • Vnwalls Garden đoạt giải Finalist cuộc thi Lexus Design Award 2018

  Vnwalls Garden đoạt giải Finalist cuộc thi Lexus Design Award 2018

  dantri.com.vn -
  Cuộc thi Lexus Design Award 2018 (LDA 2018) diễn ra từ ngày 24/07/2017 đã thu hút 1319 bài dự thư đến từ nhiều tài năng của 68 quốc gia có nền công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới. Với chủ đề là “CO-” (Một tiền tố la tinh, có nghĩa là hòa hợp), Lexus tìm kiếm những sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và xã hội thông qua những thiết kế công nghệ.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm