Khám phá quy trình sản xuất siêu xe Bugatti Veyron

Cùng khám phá quy trình sản xuất hết sức kỳ công của Bugatti Veyron, để có thể hiểu vì sao siêu phẩm này không bao giờ có giá bán dưới 1 triệu USD.

Quy trình sản xuất siêu xe Bugatti Veyron

Thảo Vy
Theo Car Insider

Cùng mục Đang hot
 • Dàn mỹ nữ khoe sắc tại Triển lãm ô tô Bangkok 2018

  Dàn mỹ nữ khoe sắc tại Triển lãm ô tô Bangkok 2018

  dantri.com.vn -
  Triển lãm ô tô Bangkok (Bangkok Motor Show - BIMS) là sự kiện chuyên ngành lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á nói chung và Thái Lan nói riêng. Không chỉ có những mẫu xe nổi bật, triển lãm BIMS 2018 còn quyến rũ khách tham quan bằng sự duyên dáng và xinh đẹp của những “bóng hồng” tại mỗi gian trưng bày.
 • Ngắm Royal Enfield Himalayan Sleet vừa được giới thiệu

  Ngắm Royal Enfield Himalayan Sleet vừa được giới thiệu

  vov.vn -
  VOV.VN - Mới đây, chiếc Royal Enfield Himalayan Sleet đã được ra mắt tại Triển lãm ô tô Bangkok 2018 tổ chức tại Thái Lan.
 • Đụng độ kinh hoàng giữa các "hung thần" đường phố

  Đụng độ kinh hoàng giữa các "hung thần" đường phố

  dantri.com.vn -
  Nếu như xe ba bánh tự chế luôn gây khó chịu bởi việc chở hàng cồng kềnh, không đảm bảo an toàn, thì phụ nữ bịt khăn/khẩu trang kín mít mặt khi đi xe máy cũng trở thành một mối lo ngại không hề nhỏ đối với những người cùng tham gia giao thông, do tầm quan sát của họ bị hạn chế.
 • Luồn lách, lấn làn, xe máy đâm nứt kính ôtô

  Luồn lách, lấn làn, xe máy đâm nứt kính ôtô

  dantri.com.vn -
  Tình huống hãi hùng đối với bất kể ai đang cầm lái: một thanh niên đầu trần lấn làn vượt ẩu với tốc độ cực kì cao, để rồi không thể kiểm soát tình hình, đâm sầm vào mũi ôtô đang đi đúng đường...
 • Ấn tượng cùng Audi A5 Sportback với góc nhìn khác biệt

  Ấn tượng cùng Audi A5 Sportback với góc nhìn khác biệt

  dantri.com.vn -
  Nếu như mẫu xe thể thao trẻ trung đầy cá tính Audi A5 Sportback vốn không còn lạ lẫm với những trái tim đam mê tốc độ, thì những hình ảnh dưới đây lại phô diễn một ưu thế mới, một khác biệt đầy lí thú của chiếc xe sang đến từ nước Đức này.

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm