Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương)

Cuối cùng thì Junsu (Kang Tae Oh) cũng đã thừa nhận tình cảm của mình với Linh (Nhã Phương) trong tập 18 “Tuổi Thanh Xuân 2”.

Tập 18 Tuổi Thanh Xuân 2 vẫn tiếp tục khiến khán giả vừa thích thú vừa ghen tị bởi tình yêu của Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh). Hầu hết thời lượng phim của tập mới nhất đều tập trung vào những khoảnh khắc ngọt ngào của LinhSu. Junsu không né tránh mà rất thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với Linh. Anh đã nói ra ba từ vô cùng quan trọng "Anh yêu em" và một lần nữa hôn Linh.

Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 1.
Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 2.
Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 3.

Trước đó, Junsu và Linh lại có thêm một ngày hẹn hò tuyệt vời ở Hàn Quốc. Junsu chăm sóc Linh vô cùng dịu dàng: cõng cô khi giày hỏng, chữa giày giúp Linh. Junsu tinh tế ở chỗ thay vì mua một đôi giày mới, anh sửa giày cũ bởi nghĩ rằng chân Linh sẽ mất thời gian để quen với giày mới. Và sau khi thấy Linh không mang đôi giày mình đã sửa, Junsu khá buồn bởi anh cho rằng Linh đang giận mình.

Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 4.
Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 5.
Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 6.
Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 7.
Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 8.

Khoảng thời gian sau đó là những lúc Junsu đưa Linh về với những kỷ niệm xưa bằng việc làm gần như hoàn toàn những điều hai người đã làm trước đây: lên tháp truyền hình Namsan, cùng nhau khắc tên trên ổ khóa, nằm dài bên bờ sông Hàn ngắm sao. Những khoảnh khắc ngọt như đường của đôi trai xinh gái đẹp có thể khiến nhiều người vừa xuýt xoa vừa ghen tị. Junsu như trở lại chính anh khi xưa, chủ động tiếp cận và chăm sóc người con gái mình thích, đã thế lại liên tục "thả thính" để Linh mắc bẫy.

Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 9.
Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 10.
Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 11.
Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 12.

Đứng bên bờ sông Hàn, không kìm được tình cảm, Junsu đã trao Linh nụ hôn ngọt ngào. Nhưng đúng lúc ấy, Cynthia (Jung Hae Na) – người yêu hiện tại của Junsu gọi điện, kéo hai người về hiện thực phũ phàng. Linh như chợt tỉnh giấc mộng, nhanh chóng từ bỏ tình cảm này, nói với Junsu rằng đây chỉ là tình cảm bộc phát nhất thời. Nhưng Junsu không phải là người dễ dàng bỏ cuộc, dù biết rằng tình cảm dành cho Linh là sai trái, có lỗi với người yêu hiện tại, anh vẫn dũng cảm làm theo trái tim mình.

Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 13.
Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 14.
Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 15.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Junsu tỏ tình với Linh quá nhanh khiến họ không thể nào yên tâm. Hơn nữa, việc Junsu chưa nhớ ra Linh là ai mà đã nói lời yêu Linh cho thấy Junsu đã phản bội Cynthia, bắt cá hai tay và hình tượng của Junsu đã bị ảnh hưởng phần nhiều. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng, việc Junsu yêu Linh chẳng có gì là sai cả, dù gì cả hai cũng đã có 7 năm yêu đương trước khi Junsu bị mất trí nhớ. Nhưng nếu Junsu không nhớ ra, anh sẽ cư xử thế nào với Cynthia – người đã mang lại cuộc sống mới cho Junsu sau những ngày chìm đắm trong u mê vì mất trí nhớ?

Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 16.
Junsu (Kang Tae Oh) nói lời “Anh yêu em” với Linh (Nhã Phương) - Ảnh 17.

Tập 19 Tuổi Thanh Xuân 2 phát sóng lúc 21h40 thứ Năm ngày 05/01 trên VTV3.

Cùng mục Đang hot

TIN MỚI CẬP NHẬT

Xem thêm